บริการ SEO ราคาถูก

แก้ไขล่าสุด: 17.10.2016 : 10:11  โดย: Manussanan

สนใจบริการ SEO 026759371 หรือ 0922626390

การทำ SEO คืออะไร

การทำ SEO คือ การปรับแต่งเว็บไซต์ให้ติดอันดับการค้นหาในตำแหน่งที่ดีที่สุด หรือ ติดหน้าแรกของ Search Engine ต่างๆ เช่น Google, Yahoo, Baidu, Bing โดย SEO ย่อมากจาก Search Engine Optimization ซึ่งเป็นหนึ่งในเครื่องมือการตลาดในการสร้างยอดขาย และสร้างแบรนด์ที่ได้ผลที่สุด และมีต้นทุนคุ้มค่าที่สุด

การแสดงผลของ SEO

เมื่อเราค้นหาคำ (Keywords) ใน Search Engine โดยปกติ Search Engine จะแสดงผลดังรูปข้างล่างนี้

การแสดงผลการค้นหาตาม Keywords บน Search Engine จะมีสองส่วน คือ

1) ส่วนที่แสดงผลจากการใช้บริการ Google Adwords หรือส่วนที่เสียเงินในการลงโฆษณาให้กับ Google ตามราคาของ Keywords ที่แปรผันกับความนิยมที่ถูกซื้อ (ส่วนที่เป็นสีฟ้าตามรูปข้างต้น) และ

2) ส่วนที่แสดงผลขึ้นมาโดยธรรมชาติ (Organic Search) ซึ่ง Google แสดงผลตามอันดับความเกี่ยวข้องและความถูกต้องของเนื้อหาที่เกี่ยวกับ Ketywords นั้นๆ

ในบางเว็บไซต์จะเป็นการทำ SEO เพื่อให้ Google จัดอันดับที่ดี

จากการวิจัยพบว่าคนทั่วไปจะคลิ๊กที่ส่วนแสดงผลตามธรรมชาติ (Organic Search) หรือส่วนที่มีการทำ SEO มากกว่า ส่วนที่ใช้บริการ Google Adwords มากกว่าถึง 4 เท่า

ลูกค้าจะได้อะไรจากการทำ SEO กับเรา

เว็บไซต์ของท่านจะติดอันดับการค้นหาบนเครื่องมือค้นหา (Search Engine) เมื่อกลุ่มลูกค้าเป้าหมายค้นหาคำด้วยคีย์เวิร์ด (Keywords) เช่น ท่านทำธุรกิจโรงแรมในจังหวัดเชียงราย เมื่อลูกค้ากลุ่มเป้าหมายค้นหาคำว่า ที่พักในจังหวัดเชียงราย เว็บไซต์โรงแรมของท่านก็จะติดอันดับการค้นหา ยิ่งอันดับสูง ลูกค้าก็ยิ่งมีโอกาสคลิ๊กเข้าดูและเลือกใช้บริการจากท่านมากขึ้น

เทคนิคการทำ SEO

การทำ SEO จะต้องทำในสองส่วนคือ 1) ปรับแต่งบนเว็บไซต์ (On-Page Optimization) และ 2) ปรับแต่งจากภายนอก (Off-Page OPtimization) ซึ่งการดำเนินการ จะทำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการทำ SEO ของเรา ที่มีประสบการณ์มายาวนาน

ทีมงานของเราจะแนะนำถึง Keywords ที่ลูกค้าควรจะเลือกใช้ โดยจะทำการวิเคราะห์ธุรกิจ และเลือก Keywords ที่มีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายค้นหาคำๆ นั้นที่มีปริมาณมาก เพื่อให้ท่านเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้มากที่สุด

เปรียบเทียบการใช้บริการรับ SEO กับ Google Adwords

เปรียบเทียบ การทำ SEO การใช้ Google Adwords
ความยั่งยืนในการแสดงผล มีความยั่งยืน เนื่องจาก Search Engine แสดงผลโดยธรรมชาติ ไม่มีความยั่งยืน เนื่องจากหากไม่จ่ายเงินซื้อ Keywords เว็บของเราจะไม่ถูกแสดงผล
ค่าใช้จ่าย จ่ายครั้งเดียว ผลการค้นหาจะอยู่เป็นระยะเวลาที่ยาวนานกว่า จ่ายไปเรื่อยๆ ถ้าหยุดจ่ายเมื่อไหร่ เว็บเราจะไม่ถูกแสดงผล
งบประมาณ ควบคุมได้ ควบคุมได้
ระยะเวลาในการดำเนินการ นานกว่า เนื่องจากต้องปรับแต่งเว็บไซต์ทั้ง On-Page Optimization และ Off-Page Optimization สั้นกว่า เนื่องจากใช้เงินในการซื้อคีย์เวิร์ด จากเรา ซึ่งเป็นผู้ให้บริการ
ความคุ้มค่าในระยะยาว มีความคุ้มค่ามากกว่า เนื่องจากลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเชื่อถือ และผลการค้นหาจะติดอยู่บน Search Engine ในระยะยาว มีความคุ้มค่าน้อยกว่า เนื่องจากหากไม่จ่ายเงินซื้อ Keywords ผลการค้นหาจะหายไปจาก Search Engine

 

Demeter ICT รับทำ SEO ราคาถูก

สนใจติดต่อ

บริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด 026759371 หรือ 0922626390

 

อย่าลืมกดไลค์พวกเราใน Facebook นะคะ

Official LINE