สินเชื่อไทยพาณิชย์มีอะไรบ้าง สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพได้ไหม

สินเชื่อไทยพาณิชย์มีอะไรบ้าง รวมสินเชื่อไทยพาณิชย์สรุปให้เข้าใจง่ายก่อนกู้เงินไทยพาณิชย์ 

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับสินเชื่อไทยพาณิชย์มีอะไรบ้าง สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์เหมือนกันหรือไม่ เพื่อความเข้าใจวันนี้เราจะมาจำแนกแต่ละประเภทด้วยกัน 3 ประเภทหลักๆเพื่อให้คนสามารถทำความเข้าใจเกี่ยวกับประเภทของสินเชื่อไทยพาณิชย์ได้ 

สินเชื่อไทยพาณิชย์มีอะไรบ้างประเภทสินเชื่อส่วนบุคคล 

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ กลุ่มของสินเชื่อส่วนบุคคลทั่วไปประเภทนี้ กู้เงินไทยพาณิชย์ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันก็ได้ซึ่งก็จะแบ่งลักษณะของวงเงินประเภทนี้ได้เป็นหลายประเภท โดยสินเชื่อไทยพาณิชย์มีอะไรบ้าง ได้แก่ สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ เป็นการพิจารณารายได้อาชีพทั่วไปซึ่งจะสามารถอนุมัติได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันได้วงเงินก้อนตามแต่รายได้ที่คุณมี ซึ่งประเภทสินเชื่อจะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของธนาคารว่าจะให้วงเงินกับคุณเท่าไหร่ นอกจากนี้สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ยังมีในส่วนของบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตที่จะอยู่ในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคลด้วย 

สินเชื่อไทยพาณิชย์มีอะไรบ้างประเภทสินเชื่อแบบหลักทรัพย์ 

ประเภทสินเชื่อไทยพาณิชย์ที่ใช้หลักทรัพย์แบบส่วนบุคคลทั่วไป ซึ่งสินเชื่อไทยพาณิชย์มีอะไรบ้างแบบไม่เกี่ยวกับประเภทของธุรกิจก็จะมีอยู่ 2 ประเภทด้วยกัน คือ สินเชื่อรถยนต์และสินเชื่อบ้าน สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์หรือคนที่เป็นอาชีพที่ไม่ใช่พนักงานประจำก็สามารถกู้ได้โดยจะต้องใช้หลักทรัพย์บางอย่างเพื่อไปขอวงเงิน ธนาคารปล่อยสินเชื่อเรียกได้ง่ายว่าใช้บ้านที่ดินหรือรถยนต์นำมาค้ำประกันทางธนาคารไทยพาณิชย์ก็จะพิจารณาวงเงินจากหลักทรัพย์ที่คุณมีนั่นเอง 

สินเชื่อไทยพาณิชย์มีอะไรบ้างประเภทสินเชื่อสินเชื่อสำหรับธุรกิจ SME

กลุ่มของสินเชื่อไทยพาณิชย์สำหรับธุรกิจ SME มีด้วยกันหลากหลาย ธนาคารปล่อยสินเชื่อกู้เงินไทยพาณิชย์ ซึ่งคนที่ประกอบธุรกิจแบบกลุ่มของ SME ก็สามารถจะขอสินเชื่อเหล่านี้ได้เพื่อใช้ในการหมุนเวียนธุรกิจมีทั้งประเภทสินเชื่อที่ใช้หลักทรัพย์หรือไม่ใช้หลักทรัพย์มาค้ำประกัน สินเชื่อไทยพาณิชย์มีอะไรบ้าง ได้แก่ 

  • ธนาคารปล่อยสินเชื่อประเภทที่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน 

ในประเภทนี้ก็จะเป็นการกู้เงินวงเงินที่จะใช้หลักทรัพย์ประเภทของอสังหาริมทรัพย์หรือเงินฝากรวมทั้งรายละเอียดที่ธนาคารกำหนดนำมาค้ำประกันเพื่อขอวงเงินกู้ จะมีสินเชื่อแยกย่อยเช่นสินเชื่อประเภทธุรกิจใหม่ หรือธุรกิจเพื่อโลกเพื่อเรา เป็นต้น สามารถอนุมัติวงเงินได้สูงสุดถึง 50 ล้านบาท

  • ธนาคารปล่อยสินเชื่อประเภทที่ไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ ในส่วนนี้ก็จะอนุมัติวงเงินได้ไม่ค่อยเยอะเนื่องจากไม่ต้องใช้หลักประกันแต่อย่างใดโดยจะเป็นประเภทตัวอย่างเช่นธุรกิจไม่ต้องใช้หลักประกันหรือธุรกิจนิติบุคคลที่ใช้บัญชีเดียวแบบไม่มีหลักประกันโดยวงเงินสูงสุดก็จะอยู่ที่ประมาณ 5 ล้านบาท

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ ยังสามารถแบ่งออกได้เป็นประเภทของสินเชื่อเงินทุนหมุนเวียนกับสินเชื่อเงินกู้ระยะยาวได้อีกด้วยซึ่งในการจะเรียกว่าคุณต้องการสินเชื่อประเภทไหนที่เหมาะกับคุณก็แนะนำให้เข้าไปปรึกษากับทางเจ้าหน้าที่ของธนาคารไทยพาณิชย์ก่อนเพื่อที่จะเลือกได้อย่างเจาะจงว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์มีอะไรบ้าง 

Scroll to Top