Banks: ธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพวงเงินสูงมาก
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 14% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพสมัครง่ายจริงไหมเช็คด่วน!
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
สนใจทำบัตรเดบิตกรุงเทพและเช็คขั้นตอนการสมัคร
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียม)
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สมัครบัตร atm กรุงเทพมีค่าธรรมเนียมไหมเช็คเลย!
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สมัครง่ายกับเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีกรุงเทพ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

ธนาคารกรุงเทพ ใช้บริการง่ายฝาก-ถอน-ขอสินเชื่อได้ครบผ่านช่องทางเดียว

หากพูดถึงธนาคารที่ดำเนินการธุรกรรมต่างๆ สะดวกรวดเร็วที่สุดในปัจจุบันนี้ ต้องยกให้ธนาคารกรุงเทพหลังจากที่มีกระแสโจมตีมาอย่างต่อเนื่องว่าธนาคารกรุงเทพ bbl ดำเนินการยาก ไม่ตอบโจทย์ยุคโซเชียลเท่าไหร่นัก ล่าสุดธนาคารบัวหลวง หรือธนาคารกรุงเทพได้ปรับแผนธุรกิจใหม่มุ่งเน้นไปสู่สังคมดิจิทัลมากยิ่งขึ้น โดยได้มีการพัฒนาการให้บริการที่ทันสมัย และสะดวกมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ หรือแม้แต่แอพของธนาคารกรุงเทพ bblด้วย 

ปี 2567 ธนาคารกรุงเทพ bbl พัฒนาบริการอย่างไรบ้าง?

เชื่อว่าหลายท่านคงมีภาพจำธนาคารกรุงเทพ แบงก์ล้าสมัย ไม่มีการพัฒนา ซึ่งในปัจจุบันนี้ภาพจำเหล่านั้นถูกลบไปแล้ว เพราะในปี 2567 นี้ ธนาคารกรุงเทพ bbl ได้มีการปรับโฉมธนาคารใหม่ทั้งหมด โดยเฉพาะภาพลักษณ์ และการให้บริการที่สะดวกมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ ก็สามารถทำได้แล้ว รวมทั้งบริการอื่นๆ ผ่านแอพ bualuang ibanking เช่น การโอนเงิน การกดเงินไม่ใช้บัตร อัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพเช็คได้แบบเรียลไทม์ เป็นต้น โดยธนาคารกรุงเทพได้มีการปรับปรุงระบบทำให้แอพของธนาคารบัวหลวง ไม่มีปัญหาเรื่องแอพล่มแล้ว ฉะนั้น ลูกค้าทุกท่านสามารถวางใจในเรื่องนี้ได้เลย 

ขณะเดียวกัน หากท่านใดสนใจใช้บริการ และอยากทดลองเป็นลูกค้าของธนาคารกรุงเทพ ก็สามารถดำเนินการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้เลยง่ายๆ โดยวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพก็สามารถทำได้ขั้นตอนเดียวจบบนโทรศัพท์มือถือของท่าน เพียงดาวน์โหลดแอพธนาคารกรุงเทพ bbl หรือ bualuang ibanking เพื่อทำการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ โดยกรอกชื่อ-นามสกุล และข้อมูลส่วนบุคคลอื่นๆ ของท่าน จากนั้นเลือกเมนูเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ เพียงเท่านี้ก็ถือว่าท่านดำเนินการแล้วเสร็จ สามารถโอนเงินเข้าบัญชีได้เลย ธนาคารจะคิดอัตราดอกเบี้ยเงินฝากให้กับท่านทันที โดยปัจจุบันอัตราดอกเบี้ยเงินฝากของธนาคารกรุงเทพ ยังสูงกว่าแบงก์พาณิชย์ทั่วไปด้วย 

ติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้หรือไม่?

ทั้งนี้ สำหรับท่านใดที่มีความสนใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และบริการต่างๆ ของธนาคารกรุงเทพ นอกจากการเดินทางไปที่ธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ หรือธนาคารกรุงเทพ สาขาต่างๆ ทั่วประเทศแล้ว ปัจจุบันธนาคารกรุงเทพ ยังเปิดให้บริการ โดยสามารถติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นช่องทางไลน์ธนาคารกรุงเทพ หรือช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ โดยช่องทางที่สะดวกที่สุด และเชื่อว่าทุกท่านจะใช้บริการช่องทางนี้เป็นประจำอยู่แล้ว นั่นคือ ช่องทางไลน์ธนาคารกรุงเทพ โดยท่านสามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ผ่านไอดีไลน์ที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ โดยท่านสามารถสอบถามรายละเอียด หรือขอใช้บริการเงินกู้ ผ่านไลน์ธนาคารกรุงเทพได้เลย โดยไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาให้ยุ่งยาก นอกจากนี้ ท่านยังสามารถทำรายการฝาก ถอน และโอนเงินผ่านไลน์ธนาคารกรุงเทพได้ โดยมีเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงเทพคอยให้บริการเป็นแอดมินตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุดเสาร์อาทิตย์

Scroll to Top