Banks: ธนาคารออมสิน

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 ออมสินมีให้บริการไหม?
ฐานเงินเดือน
ไม่เกิน 30,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินใช้เอกสารอะไรบ้าง?
ฐานเงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10 เท่าของรายได้
บัตรเดบิตออมสินดีอย่างไรเช็คด่วนก่อนทำการสมัคร
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียม)
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
เช็คขั้นตอนการทำบัตร atm ออมสินในปี 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

ธนาคารออมสิน เงินกู้เข้าถึงง่าย สำหรับรายได้น้อย-อาชีพอิสระ

รายได้น้อย อาชีพอิสระ กลุ่มฐานราก หากต้องแนะนำสถาบันการเงินที่สนับสนุนผู้คนกลุ่มนี้ให้สามารถเข้าถึงสินเชื่อ และสนับสนุนให้มีชีวิตการเป็นอยู่ที่ดีขึ้นด้วย คงหนีไม่พ้น ธนาคารออมสิน เพราะด้วยการมีสถานะในการเป็นสถาบันการเงินของรัฐ ธนาคารออมสิน gsb จึงมีพันธกิจในการดำเนินธุรกิจด้วยการช่วยเหลือให้ลูกค้ากลุ่มฐานรากสามารถเข้าถึงเงินกู้ธนาคารออมสิน และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของธนาคารได้อย่างง่ายดาย เพราะผลิตภัณฑ์ที่ธนาคารออมสินออกมานั้น ล้วนมีจุดเด่น คือ การเปิดโอกาสให้ผู้มีรายได้น้อยสามารถเข้าถึงได้ด้วยเงื่อนไขที่ผ่อนปรน และการคำนวณอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าเรททั่วไป

ทำความรู้จักธนาคารออมสิน gsb

หลายท่านคงมีภาพจำว่า ธนาคารออมสิน คือ ธนาคารกระปุกออมสิน มีไว้สำหรับให้เด็กๆ ฝากเงิน ซึ่งปัจจุบันก็ยังเป็นอย่างนั้นอยู่ แต่ธนาคารออมสิน gsb ก็ได้มีการขยายผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มอื่นๆ ด้วย เพราะด้วยพันธกิจ Government Savings Ban หรือธนาคารเพื่อสังคม จึงต้องการดูแลและช่วยเหลือลูกค้าให้สามารถเข้าถึงเงินกู้ธนาคารออมสินได้อย่างครอบคลุมมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ธนาคารออมสิน ยังขยายความช่วยเหลือไปถึงการสร้างงานสร้างรายได้ให้กับประชาชนกลุ่มฐานรากด้วย เพื่อจะได้ดูแลลุกค้าได้ทุกกลุ่ม และมีรายได้ให้กับครอบครัวอย่างมั่นคง ในส่วนนี้ถือเป็นจุดเด่นของธนาคารออมสิน gsb

ผลิตภัณฑ์เงินกู้ธนาคารออมสิน

หลังจากที่ได้มีการเกริ่นไปข้างต้นแล้วว่า ธนาคารออมสิน ต้องการช่วยเหลือกลุ่มผู้มีรายได้น้อย ฐานราก ฉะนั้น จึงได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ สำหรับสินเชื่อออมสินที่พ่อค้าแม่ค้า อาชีพอิสระ รายได้น้อย สามารถเข้าถึงได้ โดยผลิตภัณฑ์ในส่วนของเงินกู้ธนาคารออมสินสำหรับกลุ่มดังกล่าวนี้ ถือว่ามีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินกู้ตั้งแต่ 10,000 บาท ไปจนถึงหลักแสนบาท เพื่อให้ลูกค้าออมสินกลุ่มรายได้น้อยที่กำลังเดือดร้อนสามารถเข้าถึงแหล่งทุน และไปตั้งตัว สร้างเป็นรายได้กลับมาจุนเจือครอบครัวได้ ฉะนั้น ธนาคารออมสิน จึงได้ผ่อนปรนเงื่อนไขข้อมูลสินเชื่อ อาทิ ไม่ตรวจเครดิตบูโร ไม่ใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลในการค้ำประกันสินเชื่อออมสิน ฉะนั้น จึงถือได้ว่าใครก็สามารถเข้าถึงเงินกู้ธนาคารออมสินได้ เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ส่วนการคำนวณอัตราดอกเบี้ยก็อยู่ในเรทที่ต่ำ เฉลี่ยเดือนละไม่ถึง 100 บาท และสามารถผ่อนชำระได้นานถึง 10 ปี ลดข้อจำกัดในเรื่องวงเงินผ่อนชำระรายเดือนอย่างแน่นอน 

นอกจากนี้ ธนาคารออมสิน ยังส่งเสริมการสร้างงานสร้างรายได้ โดยนอกจากการให้สินเชื่อออมสินแล้ว ธนาคารยังจัดฝึกอบรมเกี่ยวกับการเสริมสร้างอาชีพ ให้ความรู้ลูกค้า เพื่อสามารถนำไปประกอบอาชีพต่อได้ เป็นการสร้างรายได้อย่างยั่งยืน ฉะนั้น หากท่านใดสนใจสินเชื่อออมสิน หรือใช้บริการผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ ธนาคารออมสิน สามารถติดต่อเว็บไซต์ธนาคารออมสิน หรือแอพธนาคารออมสินได้ อย่างไรก็ตาม หากท่านใดไม่สะดวกช่องทางออนไลน์ดังกล่าว สามารถติดต่อธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ หรือสาขาธนาคารออมสินทั่วประเทศได้ โดยหากมีข้อสงสัยว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมงนั้น แบงก์เริ่มทำการตั้งแต่ 09.30 น. ไปจนถึง 16.30 น. ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เป็นต้น 

Scroll to Top