Banks: ธนาคารกรุงไทย

ใครสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีได้บ้าง?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
ฐานเงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 22% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ทำบัตรเดบิตกรุงไทยดีไหมส่องจุดเด่นล่าสุด 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียม)
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ส่องเงื่อนไขการทำบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยล่าสุด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สมัครเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีกรุงไทย
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ธนาคารกรุงไทย อนุมัติสินเชื่อง่ายทั้งรายได้น้อย-เอสเอ็มอี

ท่านใดที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ และบริการต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการทางการเงิน วันนี้เราขอแนะนำ ธนาคารกรุงไทย ซึ่งถือว่าตอบโจทย์การใช้งานของคนทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นผู้มีรายได้น้อย อาชีพอสิระ ไปจนถึงผู้มีรายได้สูง เอสเอ็มอี เป็นต้น เพราะปัจจุบันนี้ ธนาคารกรุงไทย จำกัด ขยายการให้บริการให้ครอบคลุมไปถึงลูกค้าทุกกลุ่ม ตั้งแต่ฐานราก และลูกค้ารายใหญ่ก็ใช้บริการของธนาคารกรุงไทย จำกัดได้ ไม่ว่าจะเป็นกู้เงินกรุงไทย และบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวกับนโยบายของรัฐ

ทำความรู้จักธนาคารกรุงไทย จำกัด

หลายท่านอาจจะยังมีความสับสนเกี่ยวกับธนาคารกรุงไทย ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมข้อมูล เพื่อมาอธิบายรายละเอียดให้ทุกท่านเข้าใจได้มากขึ้นว่าสรุปแล้วธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด เพื่อให้ตัดสินใจเลือกใช้บริการได้อย่างไม่สับสน โดยในปัจจุบันนี้ ธนาคารกรุงไทย จำกัด เรียกได้ว่าเป็นธนาคารพาณิชย์ของรัฐ โดยแบงก์มีสถานะเป็นธนาคารพาณิชย์ แต่ยังทำงานให้กับรัฐบาล ฉะนั้น ธนาคารกรุงไทย จำกัดจึงเข้าถึงและดูแลลูกค้าได้ทุกกลุ่ม ตั้งแต่กลุ่มฐานรากไปจนถึงลูกค้ารายใหญ่ โดยหากท่านใดที่ต้องการขอสินเชื่อกรุงไทย ในปี 2567 นี้ ธนาคารกรุงไทยก็ได้ผ่อนปรนเงื่อนไขให้ทุกท่านสามารถเข้าถึงได้ด้วยเงื่อนไขผลิตภัณฑ์ที่ผ่อนปรน ขณะเดียวกัน ธนาคารกรุงไทย จำกัด ยังได้เปิดให้บริการบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยด้วย และเปิดโอกาสให้อาชีพอิสระ รายได้น้อยเข้าถึงได้ ซึ่งถือว่าเป็นแบงก์แรกๆ ที่ดำเนินการเช่นนี้ 

จุดเด่นสินเชื่อธนาคารกรุงไทย

หลังจากได้กล่าวไปข้างต้นแล้วว่า ด้วยธนาคารกรุงไทยในปัจจุบันมีสถานะเป็นธนาคารพาณิชย์ของรัฐ ฉะนั้น การให้สินเชื่อธนาคารกรุงไทยจึงได้ออกผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างผ่อนปรน เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงกู้เงินกรุงไทยได้ เพราะธนาคารกรุงไทย จำกัด ไม่มีการตรวจเครดิตบูโร ไม่ใช้หลักทรัพย์ และบุคคลในการค้ำประกันสินเชื่อธนาคารกรุงไทย ท่านสามารถติดต่อกรุงไทยเพื่อขอสินเชื่อได้เลย ไม่ว่าจะเป็นช่องทางแอพธนาคารกรุงไทย, ธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่, และธนาคารกรุงไทยสาขา เป็นต้น 

นอกจากนี้ ในปี 2567 นี้ ธนาคารกรุงไทย ยังเป็นพันธมิตรที่สำคัญกับรัฐบาล โดยธนาคารกรุงไทย จำกัดได้รับให้บริการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ไม่ว่าจะเป็นการลงทะเบียน การยืนยันตัวตน และการวางระบบสำหรับใช้สิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ฉะนั้นจึงได้เปิดโอกาสให้คนกลุ่มนี้ สามารถเข้าถึงสินเชื่อธนาคารกรุงไทยได้ด้วย ซึ่งเรียกได้ว่าตอบโจทย์ผู้มีรายได้น้อยที่ต้องการสภาพคล่องไปประกอบอาชีพ เพื่อสร้างรายได้อย่างมั่นคงให้กับท่านเป็นอย่างมาก

ธนาคารกรุงไทยปล่อยกู้เอสเอ็มอี

ขณะเดียวกัน ธนาคารกรุงไทย ยังมีสินเชื่อสำหรับธุรกิจ และเอสเอ็มอี เพื่อช่วยเหลือให้ท่านเข้าถึงสภาพคล่องในการเข้าไปลงทุน หรือขยายกิจการของท่าน โดยในปี 2567 นี้ สินเชื่อธนาคารกรุงไทยสำหรับเอสเอ็มอี หรือแม้แต่ธุรกิจรายใหญ่นั้น ธนาคารกรุงไทย จำกัด ให้วงเงินอนุมัติสูงถึงหลักร้อยล้านบาท แต่การคำนวณอัตราดอกเบี้ยอยู่ในเรทที่ต่ำกว่าตลาดทั่วไป ซึ่งหากท่านใดสนใจสามารถศึกษารายละเอียดสินเชื่อธนาคารกรุงไทย ได้ผ่านช่องทางเบอร์ธนาคารกรุงไทยที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ หรือสามารถค้นหาธนาคารกรุงไทยใกล้ฉัน เพื่อเดินทางไปที่สาขาธนาคารกรุงไทยใกล้บ้านท่านได้อย่างสะดวกสบายมากที่สุด 

Scroll to Top