Banks: ทรูมันนี่

ทรูแบล็คการ์ดบัตรเดบิตสำหรับลูกค้าทรูมูฟเอช
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมากกว่า 6 เดือน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สมัครทรูวอลเล็ตมีเงื่อนไขอะไรบ้างเช็คเลย! 2023
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 4 แสนบาท
true wallet มีวิธีการใช้งานที่ง่ายพร้อมทีมงานคอยช่วยเหลือ
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 4 แสนบาท
Truemoney Wallet สมัครง่าย สะดวกทุกการใช้งาน
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 4 แสนบาท

ทรูมันนี่ บริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติง่าย ใครก็กู้ได้

การขอสินเชื่อเงินด่วนอาจจะเป็นเรื่องยากสำหรับหลายคน เพราะส่วนใหญ่แบงก์มีข้อจำกัดการปล่อยสินเชื่อ โดยเฉพาะสินเชื่อเงินด่วน ซึ่งแน่นอนว่าผู้มีรายได้น้อย กลุ่มฐานราก มีข้อจำกัดในการเข้าถึงอย่างแน่นอน หากท่านใดกำลังประสบปัญหาเหล่านี้อยู่ วันนี้เรามีทางเลือกดีๆ มาแนะนำ ผ่านสินเชื่อทรูมันนี่ ที่ดำเนินการปล่อนสินเชื่อผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ท ซึ่งมีความน่าเชื่อถือ สามารถตรวจสอบได้ ไม่โดนหลอกให้ไปกู้เงินนอกระบบอย่างแน่นอน และที่สำคัญกู้เงินทรูมันนี่ ยังให้วงเงินสูง อีกทั้งยังคำนวณอัตราดอกเบี้ยต่ำ เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการสินเชื่อเงินด่วน ไว้ลดภาระค่าใช้จ่ายเป็นอย่างมาก

ทำความรู้จักแอปทรูมันนี่วอลเล็ท

เชื่อว่าหลายท่านอาจจะเคยได้ยินเกี่ยวกับบริการของทรูมันนี่กันมาบ้างแล้ว แต่อาจจะยังไม่เคยใช้บริการ ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำรายละเอียดเกี่ยวกับทรูมันนี่ให้ทุกท่านได้รู้จักกันมากขึ้น และมั่นใจว่าหากเปิดใจ และลองใช้บริการแล้ว ท่านจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน โดยทรูมันนี่วอลเล็ท หรือแอปทรูมันนี่วอลเล็ทนั้น ดำเนินการภายใต้บริษัททรูมันนี่จํากัด ซึ่งได้รับใบอนุญาตในการประกอบกิจการสินเชื่อเงินด่วน และการอนุมัติสินเชื่อผ่านแอพ จากหน่วยงานรัฐเรียบร้อยแล้ว สามารถตรวจสอบรายละเอียดได้ โดยจุดเด่นของทรูมันนี่นั้น จะเป็นเกี่ยวกับการให้บริการสินเชื่อ โดยไม่ว่าจะเป็นลูกค้ากลุ่มฐานราย รายได้น้อย อาชีพอิสระ หรือแม้กระทั่งเด็กจบใหม่ก็สามารถเข้ามาใช้บริการแอปทรูมันนี่วอลเล็ทได้ 

ใครสามารถขอสินเชื่อทรูมันนี่ได้บ้าง?

หลังจากได้เกริ่นไปแล้วว่า ทรูมันนี่มีจุดเด่นในเรื่องการอนุมัติสินเชื่อเงินด่วน โดยไม่มีการจำกัดกลุ่มลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มฐานราก รายได้น้อย อาชีพอิสระ หรือเด็กจบใหม่ก็สามารถใช้บริการกับแอปทรูมันนี่วอลเล็ทได้ เนื่องจากทรูมันนี่ได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขการเข้าถึงสินเชื่อ เพื่ออำนวยสะดวกให้ใครก็สามารถเข้าถึงสภาพคล่องในยามจำเป็นได้ โดยไม่มีการตรวจเครดิตบูโร หมายความว่าเป็นหนี้เสียมาก่อนก็สามารถขอสินเชื่อผ่านแอพกับทรูมันนี่ได้ อีกทั้งยังไม่ต้องยื่นเอกสารในการขอใช้บริการสินเชื่อเพิ่มเติม ท่านสามารถกรอกข้อมูลรายละเอียดผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทได้ขั้นตอนเดียวจบ ทั้งนี้ จุดเด่นของทรูมันนี่อีกเรื่องคือ อนุมัติสินเชื่อผ่านแอพไว ภายใน 20 นาที โดยให้วงเงินสินเชื่อทรูมันนี่สูงสุดถึง 5 หมื่นบาท ขณะที่การคำนวณอัตราดอกเบี้ย เฉลี่ยยอดชำระรายเดือนไม่ถึง 100 บาท และยังสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 5 ปี ฉะนั้น ทรูมันนี่วอลเล็ทจึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการสภาพคล่อง และต้องการลดภาระการใช้จ่ายรายเดือน 

ต้องการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ทำอย่างไร?

สำหรับท่านใดที่ต้องการขอใช้บริการสินเชื่อของทรูมันนี่ก็สามารถดำเนินการได้โดยง่าย เพียงดาวน์โหลดแอปทรูมันนี่วอลเล็ทเพื่อติดตั้งลงบนโทรศัพท์มือถือของท่าน จากนั้นเข้าสู่ระบบของทรูมันนี่วอลเล็ทเพื่อลงทะเบียนขอใช้บริการสินเชื่อ โดยกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน จากนั้นเลือกเมนูขอสินเชื่อทรูมันนี่ และเลือกวงเงินที่ท่านต้องการ จากนั้นกดยืนยัน หากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องเรียบร้อย ภายใน 20 นาทีเจ้าหน้าที่ทรูมันนี่จะติดต่อกลับ เพื่อยืนยันตัวตนของท่าน และทำการอนุมัติวงเงินสินเชื่อทันที โดยหากท่านใดมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสอบถามรายละเอียดได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

Scroll to Top