Banks: บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด

kashjoy มีเพียงมีเงินเดือน 7,000 บาทขึ้นไป
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท

บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด2024 กู้ง่าย อนุมัติไว ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน

เราเชื่อเหลือเกินว่าในปี 2567 นี้ จะเป็นปีที่เพื่อนๆ ทุกคนกล้าที่จะลืมตาอ้าปากมากขึ้น หลังจากที่โดนพิษเศรษฐกิจถาโถมอย่างหนัก ทำให้ขาดสภาพคล่องทางการเงิน เพราะบางคนถูกขอให้ออกจากงานประจำ ถูกลดเงินเดือน รุนแรงไปจนถึงคนที่เป็นเจ้าของกิจการต้องทยอยปิดตัวลงเพราะโควิดและสภาวะเงินเฟ้อ สิ่งจำเป็นในการเริ่มต้นใหม่ของหลายๆ คน นั่นก็คือ งบประมาณ หรือการเงินนั่นเอง แต่การจะเข้าไปขอสินเชื่อหรือไปกู้ยืมกับทางธนาคารเห็นทีจะเป็นเรื่องยาก เพราะบางคนติดเครดิตบูโร บางคนถูกแบล็คลิสจากครั้งก่อนที่กู้มา และการจะเข้าไปขอกู้นอกระบบก็เป็นเรื่องที่อันตรายมากๆ ในบทความนี้เราจึงมาแนะนำบริษัทให้กู้ที่ถูกกฎหมายและกู้ง่าย ได้เงินไว ไม่ต้องใช้คนค้ำประกันให้ทุกท่านได้ทำความรู้จักอย่างบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด สำหรับบริษัทเคบีเจแคปปิตอล หรือที่เรารู้จักกันในชื่อเคบีเจแคปปิตอล มีประวัติความเป็นมาหรือข้อมูลบริษัทที่น่าสนใจไม่น้อย โดยบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2564 เป็นการร่วมทุนกันระหว่าง Jaymart Group และ KB Kookmin Card Co., Ltd ที่เป็นบริษัทบัตรเครดิตชั้นแนวหน้าของเกาหลีใต้ มีชื่อย่อว่า kbj capital ซึ่งในตอนนี้ทางบริษัทได้ให้บริการขอสินเชื่อที่หลากหลายรูปแบบมากๆ อาทิเช่น บัตรกดเงินสดแคชจอย สินเชื่อส่วนบุคคล

อยากสมัครสินเชื่อบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีความสนใจอยากจะเข้ามาสมัครสินเชื่อบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20-60 ปีบริบูรณ์ ณ วันที่เข้ามาสมัคร มีรายได้ประจำไม่ต่ำกว่า 7,000 บาท มีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไปและต้องเป็นคนที่ผ่านการทดลองงานแล้วเท่านั้น ถ้าหากเป็นเจ้าของกิจการสินเชื่อ kashjoyต้องการอายุตั้งแต่ 20-65 ปี รายได้กิจการ 30,000 บาทขึ้นไป เอกสารที่ต้องใช้คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน เอกสารแสดงรายได้ต่างๆ เช่น สลิปเงินเดือน รายการเดินบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือน เพียงเท่านี้ก็เข้ามาสมัครสินเชื่อแคชจอยออนไลน์ได้เลย หรือจะสมัคร สินเชื่อแคชจอยผ่านช่องทางออนไลน์ก็ให้บริการเช่นกัน

บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด อนุมัติไวไหม

สำหรับคำถามที่ว่า แคชจอยกี่วันอนุมัติ ถ้าหากว่าเพื่อนๆ มีคุณสมบัติครบและนำเอกสารมาครับ บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดจะอนุมัติให้ภายใน 24 ชั่วโมง สามารถรับได้ทั้งเงินสดและเงินโอน และอีกคำถามยอดฮิตคือบัตรกดเงินสดแคชจอยดีไหม บอกเลยว่าดีมากๆ เพราะมีโปรโมชั่นเยอะ สมัครง่าย สามารถหาอ่านรีวิวสินเชื่อแคชจอยได้ผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ หรือจะเข้าไปปรึกษาเจ้าหน้าที่ที่สาขาใกล้บ้านท่านก็ได้เช่นกันเพราะบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดมีมากกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังมีบริการออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันอีกด้วย 

Scroll to Top