สมัครทรูวอลเล็ต

สมัครทรูวอลเล็ต

สมัครทรูวอลเล็ตมีเงื่อนไขอะไรบ้างเช็คเลย! 2023
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 4 แสนบาท

สมัครทรูวอลเล็ตดีอย่างไร

ทรูมันนี่วอลเล็ตคือแอพพลิเคชั่นเงินสดพร้อมใช้ของบริษัททรูมันนี่ จำกัด ที่รวบรวมความสะดวกสบายทั้งการจับจ่ายและความบันเทิงไว้ในแอพพลิเคชั่นเดียว ซึ่งข้อดีของการสมัครทรูวอลเล็ตคือ ทรูวอลเล็ตสามารถใช้จ่ายผ่านร้านค้าชั้นนำอย่างเซเว่นอีเลเว่น โลตัส และร้านค้าที่ร่วมรายการได้อย่างง่ายดาย โดยภายในแอปทรูวอลเล็ตเราสามารถที่จะกดยืนยันรับบัตรส่วนลดต่างๆในการกิน ดื่ม ช้อป ที่มีมากมายให้เลือกจากร้านค้าชั้นนำมากมาย นอกจากนี้การสมัครทรูวอลเล็ตยังสามารถที่จะใช้เป็นช่องทางในการชำระค่าบริการต่างๆ เช่น โทรศัพท์มือถือ ค่าน้ำ ค่าไฟ และอื่นๆรวมทั้งการเติมเงินบัตร MRT หรือ MRT PLUS ได้ตาม

ต้องการโดยที่ไม่ต้องรอคิวในการเติมเงินที่ตู้ MRT การสมัครทรูวอลเล็ตจึงเป็นทางเลือกหนึ่งในการใช้จ่ายที่ได้รับการยอมรับในปี 2024 หรือ 2567 ซึ่งเป็นสังคมที่กำลังก้าวเข้าสู่ยุคไร้เงินสดอย่างแท้จริง

ขั้นตอนการสมัครทรูวอลเล็ตต้องทำอย่างไรบ้าง

การสมัคร true wallet สามารถที่จะสมัครได้สองช่องทางผ่านทางระบบออนไลน์โดยการสมัครทรูวอลเล็ตช่องทางแรกคือการสมัครทรูวอลเล็ตผ่านเว็บไซต์ และช่องทางที่สองคือการสมัครทรูวอลเล็ตผ่านแอพ 7-Eleven ซึ่งเป็นวิธีสมัครทรูมันนี่วอลเล็ทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด หลายคนอาจจะสงสัยว่าการสมัครทรูวอลเล็ตเสียเงินไหมตอบได้ตรงนี้เลยว่าการสมัคร true wallet สามรถสมัครได้ฟรีและไม่เสียเงินแต่อย่างใดซึ่งขั้นตอนการสมัครผ่านแอพ 7-Eleven จะต้องมีการดาวน์โหลดแอพ

7-Eleven มาก่อนจากนั้นก็ทำการกดปุ่มสมัครสมาชิก กรอกเบอร์โทรศัพท์ กรอกรหัส OTP ที่ได้รับทาง SMS และกรอกข้อมูลการสมัครตามข้อมูลด้านหน้าและด้านหลังของบัตรประชาชน จากนั้นใส่อีเมลและตั้งรหัสผ่าน แล้วเซ็นลายมือชื่อและกดสร้างบัญชี ส่วนขั้นตอนสุดท้ายคือการตั้งค่ารหัส PIN 6 หลักและกดยืนยันการสมัคร ซึ่งการสมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชนจะสมัครทรูวอลเล็ตไม่ได้เนื่องจากเป็นเอกสารที่จะต้องใช้ยืนยันตัวตนตามเงื่อนไขของสมัครทรูวอลเล็ตที่ได้มีการกำหนดไว้

สมัครทรูวอลเล็ตมีความปลอดภัยมากแค่ไหน

การสมัครทรูวอลเล็ตไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยว่าการสมัครทรูมันนี่วอลเล็ตข้อมูลจะสูญหายหรือถูกผู้อื่นนำไปใช้ เนื่องจากการสมัครทรูวอลเล็ตและการใช้จ่ายต่างๆผ่านแอปทรูวอลเล็ตจะมีระบบป้องกันและยืนยันความถูกต้องในการทำธุรกรรม โดยมีการล็อกอินเข้าใช้งานด้วย Touch ID หรือ Face ID ทั้งระบบ IOS และ Android พร้อมทั้งต้องใส่รหัส PIN 6 หลักเมื่อเริ่มต้นใช้งานแอปทรูวอลเล็ต ซึ่งถ้าหากมีข้อสงสัยต่างๆสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call center 1240 ได้ตลอดเวลา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 ออมสินมีให้บริการไหม?
ฐานเงินเดือน
ไม่เกิน 30,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
สนใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 เช็คด่วน!
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
Scroll to Top