แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโนที่กู้ได้ง่ายได้รับเงินจริง
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท

ทำความรู้จักกับแอสเซนด์นาโนกันก่อนว่ามาจากไหน?

ถ้าถามว่าแอสเซนด์นาโนนั้นมาจากไหน? มาจากกลุ่มบริษัทในเครือของทูรมันนี่กำลังขยายการให้บริการเพื่อให้บริการด้านการเงินสำหรับลูกค้าเดิมให้เพิ่มมากขึ้นนั่นเอง ซึ่งมีบริการสินเชื่อสำหรับให้ลูกค้าที่เป็นสมาชิกของทูรมันนี่ที่มีฐานเดิมอยู่แล้ว และบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดยังเป็นหนึ่งในธุรกิจทางด้านการเงินของบริษัทแอสเซนด์กรุ๊ป จำกัดอีกด้วย ที่มุ่งเน้นและพัฒนาธุรกิจสำหรับให้ผู้ที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนของธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น ๆ ได้มีที่พึ่งทางการเงินได้แบบง่าย ๆ โดยใช้วิธีที่ทันสมัยให้ทุกคนสามารถสมัครใช้บริการสินเชื่อบนมือถือได้เลย สำหรับในปี 2567/2024 นี้ แอสเซนด์นาโนยังคงให้บริการด้านสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ที่มีจุดเด่น คือไม่ต้องมีหลักทรัพย์

หรือบุคคลค้ำประกันนั่นเอง และสินเชื่อแอสเซนด์นาโนให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน และใครที่สงสัยว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหม? ซึ่งสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantipหลายคนต่างก็พูดว่าไม่ต้องห่วงเพราะแอสเซนด์นาโนจะไม่เช็คเครดิตบูโรใด ๆ ทั้งสิ้น

Pay Next โดย แอสเซนด์นาโน ในปี 2567/2024 คืออะไร?

Pay Next คืออะไร? คือวงเงินที่ให้ใช้ก่อนแล้วค่อยจ่ายคืนทีหลัง ให้เป็นวงเงินหมุนเวียน ซึ่งเป็นสินเชื่อของแอสเซนนาโนขนาดเล็กมอบให้ใช้จ่ายซื้อสินค้าและใช้บริการผ่านทรูมันนี่ โดยการแสดงบาโค้ดเพื่อการใช้จ่ายได้ที่ร้านค้ารับชำระแบบสแกนคิวอาร์โค้ดมากกว่า 200,000 ร้านเลยทีเดียว ซึ่งใครที่เป็นลูกค้าของบริษัทแอสเซนด์นาโนสามารถใช้จ่ายด้วยวงเงิน Pay Next แอสเซนด์นาโนได้เลย และไม่ต้องเติมเงินเข้าทรู

มันนี่ก็ยังสามารถใช้งาน Pay Next แอสเซนด์นาโนได้ทันทีไม่มีค่าธรรมเนียมในการใช้จ่ายอีกด้วย แถมฟรีดอกเบี้ยสำหรับผู้ที่เลือกชำระเงินคืนเต็มจำนวนภายในวันครบกำหนดการชำระ และถ้าหากมีการใช้จ่ายชำระค่าบริการและสินค้า  สำหรับการอนุมัติวงเงินสินเชื่อแอสเซนด์นาโนนั้น ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแอสเซนด์นาโนซึ่งก็จะมีเงื่อนไขที่จะต้องเป็นไปตามบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดได้กำหนดเอาไว้แล้วเท่านั้น สำหรับ Pay Next โดย แอสเซนด์นาโนให้ผ่อนชำระเงินขั้นต่ำ 300 บาท และให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 2 -5 เดือนสามารถเลื่อกผ่อนได้ตามสะดวก

การสมัคร Pay Next โดย แอสเซนด์นาโน ต้องทำอยางไร?

สำหรับคุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถขอสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้นั้น ซึ่งจะต้องสมัครเป็นลูกค้าของทรูมันนี่ให้เรียบร้อยก่อน ส่วนคุณสมบัติของผู้สมัคร Pay Next ของแอสเซนด์นาโนนั้น จะต้องมีสัญชาติไทยและมีอายุระหว่าง 20–60 ปี และจะต้องมีประวัติการชำระค่าบริการและประวัติการชำระหนี้ที่ดีอีกด้วย ถ้าคุณมีคุณสมบัติครบถ้วนดังที่กล่าวไปแล้วคุณก็สามารถสมัครขอใช้สินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้เลย โดยการพิจารณาสินเชื่อนั้นจะต้องเป็นไปตามการประเมินของบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดเท่านั้น คุณสามารถตรวจเช็คยอดสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้เลยว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดค้างเท่าไหร่ สำหรับใครที่ต้องการขอข้อมูลบริษัทเพิ่มเติมสามารถติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้ที่ Live chat ผ่านแอปพลิเคชั่นทรูมันนี่ได้เลย สำหรับปี 2567/2024 นี้ ถ้าหากคุณต้องการติดต่อสอบถามกับแอสเซนด์นาโนโทร.1240 กด 3

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 ออมสินมีให้บริการไหม?
ฐานเงินเดือน
ไม่เกิน 30,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
สนใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 เช็คด่วน!
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
Scroll to Top