บัตร atm ออมสิน

บัตร atm ออมสิน

เช็คขั้นตอนการทำบัตร atm ออมสินในปี 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

ข้อมูลผลิตภัณฑ์บัตร atm ออมสิน

บัตร atm ออมสินคือบัตรอิเล็กทรอนิกส์ของธนาคารออมสินที่สามารถใช้กดเงินและฝากเงินสดได้จากทุกตู้ เอทีเอ็ม ได้ทั้งในและต่างประเทศหรือใช้ชำระสินค้าและบริการจากร้านค้าต่างๆที่มีเครื่องหมายบัตร atm ออมสิน visa หรือบัตร atm ออมสิน mastercard ได้ทุกร้านค้านอกจากนี้บัตร atm ออมสินยังสามารถใช้โอนเงินรายย่อยระหว่างธนาคารและสามารถใช้ซื้อสลากออมสินที่เครื่อง เอทีเอ็ม ของธนาคารออมสินได้ด้วย บางคนอาจจะสงสัยว่าบัตร atm ออมสินกดตู้ไหนได้บ้างตอบได้เลยว่าบัตร atm ออมสินสามารถกดเงินได้จากทุกตู้และทุกธนาคาร ซึ่งนอกจากจะใช้ประโยชน์จากบัตรเอทีเอ็มออมสินจากคุณสมบัติที่กล่าว

มาเบื้องต้นนี้แล้วบัตร atm ออมสินประกันชีวิตยังสามารถคุ้มครองการรักษาพยาบาลและการประกันชีวิตจากกรณีต่างๆได้อีกด้วย จึงทำให้ในปี 2024 หรือ 2567 มีผู้สนใจในการทำทําบัตร atm ออมสินกันเพิ่มขึ้นในทุกปี

บัตร atm ออมสินค่าทำบัตรเท่าไร

การทำบัตร atm ออมสินสามารถทำบัตร atmได้ทั้งทางระบบออนไลน์และทําบัตร atm ออมสินผ่านทางธนาคารสาขาก็ได้ ซึ่งในการทำบัตร atm ออมสินในแต่ละครั้งเราจะต้องมีการเสียค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสินที่เป็นค่าทำบัตรใหม่และค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสินรายปี ซึ่งหลายคนมีความกังวลใจว่าการทําบัตร atm ออมสินเสียกี่บาทที่จะต้องจ่ายในการทำบัตรแต่ละครั้ง ซึ่งจากข้อมูลของเว็บไซต์ธนาคารออมสิน

ค่าทำบัตร atm ออมสินและค่าธรรมเนียมบัตรจะขึ้นอยู่กับประเภทของบัตรเอทีเอ็มออมสินที่เราได้สมัครด้วย ซึ่งค่าทำบัตรใหม่โดยทั่วไปจะคิดค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 100 บาท ยกเว้นบัตร GSB GEN CARD/ GSB GEN CARD Limited จะมีการคิดค่าธรรมเนียมในการทำบัตรใหม่ 250 บาท ส่วนค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสินรายปีจะมีการคิดค่าธรรมเนียมที่ 100 บาท ยกเว้นบัตร GSB GEN CARD/ GSB GEN CARD Limited จะมีการคิดค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสินรายปีที่ 175 บาท ซึ่งวิธีชําระค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสินเราสามารถจ่ายที่สาขาที่เราไปติดต่อในการทำบัตรได้เลย

เอกสารการสมัครบัตร atm ออมสินมีอะไรบ้าง

การทำบัตร atm ออมสินคุณสมบัติของผู้สมัครจะต้องเป็นบุคคลที่มีอายุตั้งแต่ 12 ปีขึ้นไปจึงจะสามารถสมัครทําบัตร atm ออมสินได้ ส่วนเอกสารที่ใช้ในการสมัครทำบัตร atm ออมสินจะใช้บัตรประจำตัวประชาชน และเอกสารบัญชีธนาคารออมสินประเภทเผื่อเรียกเพื่อใช้ในการประกอบการทำบัตรเอทีเอ็มออมสินโดยชื่อของผู้ยื่นขอทำบัตร atmกับชื่อในบัญชีธนาคารจะต้องเป็นชื่อเดียวกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 ออมสินมีให้บริการไหม?
ฐานเงินเดือน
ไม่เกิน 30,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
สนใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 เช็คด่วน!
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
Scroll to Top