Dolfin Money

Dolfin Money

Dolfin Money สินเชื่อที่ไม่ต้องใช้หลักประกัน
ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 21-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

อยากรู้ว่า Dolfin Money เป็นของธนาคารอะไร?

เชื่อว่ายังคงมีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้จักกับ Dolfin Money คืออะไรและมาจากไหนมาทำทำความรู้จักกันเลย ดอลฟินมันนี่ คือสินเชื่อเงินสดของธนาคารกสิกรไทยหรือเรียกว่า dolfin money by kbank ก็ได้ ซึ่งผู้ที่จะทำการกู้เงินดอลฟินง่าย ๆ สามารถกู้เงินผ่านระบบออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง ซึ่งสินเชื่อเงินสด Dolfin Money มีจุดเด่นเป็นอย่างมาก คือสามารถที่จะเบิกเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มของธนาคารกสิกรไทยหรือจะเบิกผ่านแอพดอลฟิน walletได้ทันที และไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการเบิกเงิน แอพ dolfin wallet คือ แอพกระเป๋าเงินออนไลน์ที่นำไปใช้ชำระสินค้าและการทำธุรกรรมทางการเงินได้ทันที ซึ่งผู้สมัครสินเชื่อเงินสดดอลฟินมันนี่จะไม่เสียค่าสมัครและค่าธรรมเนียมรายปี ซึ่งเป็นการจัดโปรโมชั่

การให้บริการที่หลายคนต่างพูดถึงและถูกใจมาก แม้แต่dolfin money pantip ยังให้ความสนใจและถามว่าการกู้เงิน Dolfin Money รวมถึงการเบิกถอนเงินผ่านแอพดอลฟิน wallet มีความปลอดภัยแค่ไหน ซึ่งบอกตามตรงว่าการใช้จ่ายเงินผ่านแอพดอลฟิน wallet มีความปลอดภัยสูงมากเพราะว่าทุกครั้งที่ใช้บริการนั้นจะต้องผ่านรหัสก่อนใช้บริการทุกครั้ง

สมัคร Dolfin Money ดีไหม ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร กี่วันอนุมัติ?

สำหรับใครที่ต้องการจะสมัครขอสินเชื่อ Dolfin Money และถามว่าจะสมัคร dolfin money ดีไหม? ซึ่งเป็นคำที่ตอบง่ายมากเพราะสินเชื่อ dolphin เป็นสินเชื่อมาจากแหล่งการเงินของธนาคารกสิกร ดังนั้นขอตอบว่า Dolfin Money ดีมาก ๆ และถ้าถามว่าหลังจากการสมัครดอลฟินมันนี่อนุมัติกี่วัน? เฉพาะลูกค้าที่มีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรซึ่งจะทราบผลการอนุมัติภายใน 5 นาทีเท่านั้นเอง และสำหรับลูกค้าทั่วไปจะทราบผลประมาณ 5 วันทำการ สำหรับผู้สมัครสินเชื่อ dolfinจะต้องมีอายุ 21-70 ปีและมีสัญชาติไทย และจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 7,500 บาทขึ้นไป ซึ่งจะใช้เอกสารในการสมัครกู้เงินดอลฟินนั้น ให้ใช้สำเนาทะเบียนบ้าน, สำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ ซึ่งจะต้องใช้สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือน เอกสารการเดินบัญชีธนาคาร 6 เดือน สำหรับใครที่มีบัญชีธนาคารของกสิกรไทยอยู่แล้ว ขอบอกว่าไม่ต้องแสดงเอกสารการเดินบัญชีธนาคารแต่อย่างใดเพราะผู้สมัครสินเชื่อ Dolfin Money มีบัญชีธนาคารกสิกรไทยแล้ว

สินเชื่อ Dolfin Money อนุมัติวงเงินอย่างไรสามารถติดต่อทางไหนบ้าง?

สำหรับใครที่สมัครขอสินเชื่อ Dolfin Money ซึ่งเป็นสินเชื่อ dolfinของธนาคารกสิกรไทยนั้น จะต้องมีเงินเดือน 30,000 บาทขึ้นไป ซึ่งจะได้รับวงเงินอนุมัติสูง 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน สำหรับผู้สมัครDolfin Money ที่มีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาท ซึ่งก็จะได้รับการอนุมัติวงเงินที่ 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน โดยธนาคารกสิกรไทย จะคิดดอกเบี้ยสินเชื่อ dolfin ไม่เกินร้อยละ 25 % ต่อปี สำหรับช่องทางการติดต่อสามารถติดต่อออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ดอลฟินมันนี่หรือถ้าหากต้องการขอข้อมูลสินเชื่อ dolfinเพิ่มเติมสามารถสอบถามหรือขอสินเชื่อ Dolfin Money รวมถึงการสอบถามวิธีใช้งานผ่านแอพดอลฟิน wallet สามารถสอบถามผ่านช่องทางติดต่อโทร. 02-8888888 ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 ออมสินมีให้บริการไหม?
ฐานเงินเดือน
ไม่เกิน 30,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
สนใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 เช็คด่วน!
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
Scroll to Top