dolfin wallet

dolfin wallet

dolfin wallet เงินด่วนเพื่อคนที่เดือดร้อนเรื่องเงิน
ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 21-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

dolfin wallet คืออะไร มีจุดเด่นอะไรบ้าง

ในโลกปัจจุบัน 2567/2024 การพัฒนาให้ก้าวทันต่อเทคโนโลยีเป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้ เพราะเทคโนโลยีมีการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดนับจากที่มีการระบาดของโควิด 19 ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ใช้บริการไม่ว่าจะเป็นการซื้อขายสินค้าและใช้จ่ายเงินผ่านช่องทางออนไลน์และก็เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ที่ไม่ใช้เงินสดและน่าจะหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์ในอนาคตอันใกล้นี้ที่จะใช้จ่ายทุกอย่างทางออนไลน์และไม่ใช้เงินสด และใช้จ่ายผ่านกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์แทน โดย dolfin wallet ก็คือหนึ่งในนั้น เพราะ dolfin wallet คือ แอพพลิเคชั่นกระเป๋าเงินออนไลน์ของบริษัท เซ็นทรัล เจดี มันนี่ จำกัด โดยเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างเครือเซ็นทรัลและบริษัทเจดี ผู้นำด้านการค้าปลีกออนไลน์รายใหญ่จากประเทศจีน โดย dolfin wallet ได้ถูกพัฒนามาเพื่อเป็นกระเป๋าเงินออนไลน์โดยให้ทุกคนได้ใช้

จ่ายเงินผ่านแอพดอลฟินเพียงแค่แตะหรือสแกนคิวอาร์โค้ดจากร้านค้าในเครือเซ็นทรัลและร้านค้าชั้นนำอื่น ๆ อีกมากมายที่ร่วมรายการและการใช้จ่ายผ่าน dolfin wallet ก็ยังมีโปรโมชั่นและส่วนลดตลอดจนเก็บแต้มสะสมเพื่อแลกของรางวัลอีกมายมายเลยทีเดียว และนอกจากนั้นแล้วก็ยังมีบริการให้กู้เงินกับสินเชื่อดอลฟินอีกด้วย 

รีวิวสินเชื่อ dolfin money กับ dolfin wallet 

สำหรับใครที่ยังไม่เคยลงทะเบียนเพื่อใช้งาน dolfin wallet อาจจะพลาดโอกาสในการรับโปรโมชั่นและส่วนลดดี ๆ จากเครือเซ็นทรัลหรือร้านค้าที่ร่วมรายการ นอกจากนั้นแล้วยังพลาดไปกับการสมัครสินเชื่อ dolfin money นั่นเอง โดย dolfin money by kbank เป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินพร้อมใช้ในรูปแบบ Virtual Card ออกโดยธนาคารกสิกรไทยให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้แต่ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท หากไม่ใช้ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย โดยสามารถเบิกถอนวงเงินสินเชื่อ dolfin money โดยไม่ต้องใช้บัตรที่ตู้ K-ATM ผ่าน K PLUS และยังเบิกถอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากผ่านทาง K PLUS และผ่าน app ยืมเงิน dolfin wallet และยังสามารถจะชำระค่าสินค้าหรือบริการบนร้านค้าออนไลน์ที่รับบัตร  Union Pay นอกจากนั้นแล้วก็ยังให้บริการใช้จ่ายผ่าน dolfin wallet โดยการผูกวงเงิน dolfin money และยังให้บริการเปลี่ยนยอดชำระเต็มจำนวนเป็นแบบผ่อนชำระเป็นรายงวดได้ง่าย ๆ เมื่อมียอดซื้อสินค้าและบริการตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปซึ่งสามารถแบ่งจ่ายได้ถึง 36 งวดด้วยกัน

ดอลฟินมันนี่อนุมัติกี่วันและวิธีสมัครดอลฟินให้ผ่านกับ dolfin wallet

สำหรับการสมัครสินเชื่อ dolfin money ในปี 2567/2024 สามารถสมัครผ่าน dolfin wallet หากใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนใช้งานดอลฟินวอลเล็ทก็คงจะไม่สามารถสมัครสินเชื่อดอลฟินให้ผ่านได้อย่างแน่นอน ดังนั้นต้องทำการลงทะเบียนเพื่อเปิดใช้งานdolfin wallet เสียก่อน และหากต้องการสมัครสินเชื่อ dolfin money ให้ผ่านจำเป็นต้องมีการโอนเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทยหรือมีรายการเดินบัญชีย้อนหลังผ่านธนาคารกสิกรไทยติดต่อกันอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไป และมีคุณสมบัติครบถ้วนตรงตามเงื่อนไขก็รับประกันได้ว่าผ่านได้ง่าย ๆ อย่างแน่นอน โดยสินเชื่อดอลฟินผ่าน dolfin wallet นั้นอนุมัติไวเร็วสุดภายใน 5 นาที สำหรับคนที่มีเงินเดือนและมีการเดินรายการบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน ผ่านธนาคารกสิกรไทย ส่วนบุคคลทั่วไปจะอนุมัติสินเชื่อภายใน 5 วันทำการหลังจากที่ได้รับเอกสารครบถ้วนนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 ออมสินมีให้บริการไหม?
ฐานเงินเดือน
ไม่เกิน 30,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
สนใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 เช็คด่วน!
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
Scroll to Top