บัตรเดบิตออมสิน

บัตรเดบิตออมสิน

บัตรเดบิตออมสินดีอย่างไรเช็คด่วนก่อนทำการสมัคร
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียม)
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

บัตรเดบิตออมสินวิธีใช้งานอย่างไรผ่อนได้ไหม

อีกหนึ่งบัตรที่นิยมสมัครใช้งานอย่างบัตรเดบิตออมสินที่มาพร้อมกับข้อมูลการสมัครบัตรออมสินตอบโจทย์การใช้งาน เห็นได้จากความสนใจของกระทู้บัตรเดบิตออมสิน pantip ที่ตั้งเพื่อถามตอบวิธีสมัครบัตรเดบิต และบัตรเดบิตกดเงินสดได้ไหมคำถามที่ได้รับความนิยม บทความนี้จึงได้รวบรวมข้อมูลบัตรประกอบการสมัครบัตรเดบิตออมสิน มาดูกันว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง

ต้องการสมัครบัตรเดบิตออมสินบัตรเดบิตกดเงินสดได้ไหม

บัตร atm ออมสิน visa ที่เปลี่ยนมาเป็นบัตรเดบิตออมสินนั้น ข้อมูลบัตรสามารกดเงินสดได้ ผ่านตู้เอทีเอ็มธนาคารออมสินตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่มีค่าธรรมเนียม สะดวกสบายหมดกังวลเรื่องการเงินเงินสดเพื่อการใช้งาน

สนใจบัตรเดบิตออมสินเลือกสมัครแบบไหนดีในปี 2567

  • บัตรเดบิตออมสินสบายใจ บัตรเดบิตสำหรับการคุ้มครองชีวิตสูงสุดกว่า 50,000 บาท แถมยังชดเชยรายได้ระหว่างเข้ารักษาตัว 200 บาทต่อวัน หรือจะใช้บัตรออมสินเบิกถอนเงินสดก็สะดวก เพราะสามารถเบิกถอนได้ 10 ครั้งกับวงเงินกว่า 200,000 บาท หรือโอนเงินภายในธนาคารไม่จำกัด กับวงเงินสูงสุดกว่า 100,000 บาท
  • บัตรเดบิตออมสินประเภทบัตรเดบิตสมาร์ทไลฟ์ออมสิน คุ้มครองอุบัติเหตุกว่า 50,000 บาท และดูแลค่ารักษาพยาบาลโดยไม่ต้องสำรองจ่ายสูงสุดกว่า 20,000 บาท สามารถใช้ถอนเงินสดที่ตู้เอทีเอ็มต่างประเทศได้ หรือโอนเงินผ่านตู้เอทีเอ็มก็สะดวก อีกทั้งยังใช้ซื้อสลากผ่านตู้เอทีเอ็มได้อีกด้วย
  • บัตรเดบิตออมสินประเภทบัตรเดบิตออมสินสมาร์ทแคร์บัตรเดบิตคุ้มครองอุบัติเหตุ วงเงินสูงกว่า 100,000 บาท ไม่ต้องสำรองจ่ายเมื่อเข้ารับการรักษาสูงสุดกว่า 5,000 บาทต่ออุบัติเหตุ ให้ความคุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมรับเงินชดเชยรายได้ 500 บาทสูงสุด 7 วันต่อปี อีกทั้งจะใช้กดเงินสด หรือโอนเงินผ่านตู้เอทีเอ็มก็สะดวก

สมัครบัตรเดบิตออมสินออนไลน์บัตรเดบิตออมสินสมัครอย่างไร

บัตรเดบิตออนไลน์ยังไม่สามารถสมัครผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารออมสินได้ หากอยากสมัครบัตรเดบิตออมสินต้องทำการสมัครที่สาขาของธนาคารออมสินเท่านั้น เพราะยังไม่สามารถทางออนไลน์ได้อีกทั้งอย่าลืมเตรียมบัตรประชาชน พร้อมสมุดบัญชีเงินฝากเผื่อเรียก เพื่อสมัครบัตรเดบิตไว้ใช้งาน

สำหรับในปี 2024 ต้องบอกเลยว่าสิทธิประโยชน์จากการใช้งานบัตรเดบิตเข้ามามีอิทธิพลเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่อยากสมัครบัตรเดบิตออมสิน เพื่อรับคะแนนสะสม แถมยังรูดจ่ายสินค้าแทนเงินสด บัตรเดบิตออมสินก็เป็นอีกหนึ่งบัตรที่น่าสนใจ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 ออมสินมีให้บริการไหม?
ฐานเงินเดือน
ไม่เกิน 30,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
สนใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 เช็คด่วน!
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
Scroll to Top