บัตร atm กสิกร

บัตร atm กสิกร

รู้จักกับบัตร atm กสิกรใช้งานง่ายดีไซน์ทันสมัย
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
12 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

จุดเด่นของบัตร atm กสิกรมีอะไรบ้าง

บัตร atm กสิกรเป็นบัตร เอทีเอ็ม ที่รวบรวมจุดเด่นเอาไว้อย่างมากมายภายในบัตรเดียวโดยผู้ที่สมัครทําบัตร atm กสิกรจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆจากบัตร atm กสิกรเช่นการรับส่วนลดในการช้อปปิ้ง ส่วนลดร้านอาหารและบันเทิงต่างๆรวมไปถึงการประกันการรักษาพยาบาลและคุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุดถึง 200,000 บาท ซึ่งหลายคนอาจสงสัยว่าบัตร atm กสิกรมีกี่แบบซึ่งตอบได้เลยว่าบัตรเอทีเอ็มกสิกรที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2024 หรือ 2567 มีทั้งหมดด้วยกันถึง 9 แบบ และแต่ละแบบก็

มีคุณสมบัติของแต่ละบัตรแตกต่างกันออกไปเพื่อให้ลูกค้าสามารถที่จะเลือกทําบัตร atm ใหม่กสิกรได้ตามที่ตัวเองต้องการ

สมัครทำบัตร atm กสิกรใช้อะไรบ้าง

การสมัครทำบัตร atm กสิกรไม่ต้องใช้เอกสารอะไรมากมายโดยคุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถสมัครบัตร atm กสิกรแบบใหม่จะต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไปและต้องมีบัญชีธนาคารกสิกรไทยจึงจะสามารถทำบัตร atm กสิกรได้ ซึ่งการทำบัตร atm กสิกรสามารถสมัครได้ที่สาขาของธนาคารหรือสมัครทําบัตรเอทีเอ็มกสิกรออนไลน์กับ แอพลิเคชั่น K PLUS ก็ได้ ซึ่งหลายคนมีข้อสงสัยเกี่ยวกับค่าทำบัตรและค่าธรรมเนียม atm กสิกรว่า การทําบัตร atm กสิกรกี่บาทซึ่งจากเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารกสิกรไทยได้ระบุเกี่ยวกับค่าทําบัตร atm กสิกรไว้อย่างชัดเจนซึ่งค่าทําบัตรเอทีเอ็มใหม่กสิกรราคาจะขึ้นอยู่กับประเภทของบัตรที่เราต้องการสมัคร

ซึ่งบัตร atm กสิกรในแต่ละประเภทค่าทำบัตรก็จะแตกต่างกันออกไป ซึ่งค่าทําบัตรเอทีเอ็มใหม่กสิกรราคาต่ำสุดอยู่ที่ 100 บาท และค่าทำบัตรสูงสุดอยู่ที่ 450 บาท ส่วนค่าธรรมเนียม atm กสิกรรายปีต่ำสุดอยู่ที่ 150 บาท และสูงสุดของค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ที่ 800 บาท ส่วนบัตร atm หมดอายุกสิกรที่เป็นบัตรเก่าที่ใช้มาแล้ว 5 ปีหากเราต้องการทำใหม่จะไม่เสียค่าทำบัตร atm กสิกรแต่จะเสียค่าธรรมเนียม atm กสิกรรายปีตามรูปแบบของบัตรนั้นโดยทางธนาคารกสิกรไทยจะมีการเรียกเก็บค่าทำเนียมรายปีทันที

สมัครบัตร atm กสิกรออนไลน์ต้องทำอย่างไร

การทําบัตรเอทีเอ็มกสิกรออนไลน์ผู้สมัครจะต้องมีการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น K PLUS มาไว้ในโทรศัพท์ก่อน จากนั้นก็ทำการกดไปสมัครบัตร atm กสิกรและกรอกข้อมูลต่างๆตามขั้นตอนการสมัครอย่างละเอียดซึ่งขั้นตอนสำคัญคือการเลือกบัญชีที่ต้องการผูกบัตรโดยสามารถเลือกได้แค่เพียงบัญชีเดียวเท่านั้นส่วนการเลือกบัตร atm กสิกรแบบใหม่ก็ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์และการนำไปใช้ของเราเอง จากนั้นก็อ่านรายละเอียดและทำการกดยืนยันรายการการสมัครบัตร atm กสิกรและกดยืนยันการชำระค่าธรรมเนียมและค่าทำบัตรถือว่าเรียบร้อยและเสร็จสิ้นขั้นตอนการสมัครและถ้าหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ 02 8888888

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 ออมสินมีให้บริการไหม?
ฐานเงินเดือน
ไม่เกิน 30,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
สนใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 เช็คด่วน!
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
Scroll to Top