บัตรเอทีเอ็มกรุงไทย

บัตรเอทีเอ็มกรุงไทย

ส่องเงื่อนไขการทำบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยล่าสุด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

บัตรเอทีเอ็มกรุงไทยมีกี่แบบ

ในปี 2024 หรือ 2567 การทำบัตรเอทีเอ็มถือว่าเป็นเรื่องง่ายและสามารถทำผ่านช่องทางในระบบออนไลน์ได้เลย และปัจจุบันมีหลายธนาคารและหลายสถาบันทางการเงินได้มีการออกแบบบัตรเอทีเอ็มให้มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไปเพื่อตอบโจทย์ของผู้ต้องการใช้บัตรให้มากที่สุด บัตรเอทีเอ็มกรุงไทยก็เป็นอีกบัตรหนึ่งที่มีมากมายหลายแบบจนหลายคนมีข้อสงสัยถึงรูปแบบของบัตรว่าบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยมีกี่แบบกันแน่ ซึ่งจากการศึกษาข้อมูลผ่านเว็บไซต์ของธนาคารกรุงไทยพบว่าบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยมีทั้งหมดถึง 16 แบบและแต่ละแบบก็มีรูปลักษณ์และคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป และการทำบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยในแต่ละแบบสามารถที่จะเลือกทําบัตร atm กรุงไทยกับทางสาขาหรือทำบัตรผ่านแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT ก็ได้ โดยการทําบัตรเอทีเอ็มใหม่กรุงไทยผู้สมัครทำบัตรจะไม่เสียค่าธรรมเนียมบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยทั้งแรกเข้าและค่าธรรมเนียมบัตร atm กรุงไทยรายปีในปีแรกซึ่งจะยกเว้นบัตรในบางประเภทซึงอาจจะต้องเสียค่าธรรมเนียม

สมัครบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยต้องทำอย่างไรบ้าง

การทำบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยสามารถเลือกทำได้สองช่องทางคือสมัครทำบัตร atm กรุงไทยกับทางสาขาที่เราสะดวกมากที่สุดหรือสมัครทำบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยทางระบบออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT ซึ่งขั้นตอนการทำบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยผ่านแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT ในปัจจุบันเป็นการสมัครบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยที่ได้รับความนิยมอย่างสูง การทําบัตร atm กรุงไทยผ่านทางแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT เราสามารถเลือกรอรับบัตรที่บ้านหรือสาขาใกล้เคียงก็ได้ โดยขั้นตอนแรกเรากดเข้าไปที่เมนูบริการจากนั้นเลือก เดบิต/Travel และเข้าไปเลือกบัตรเดบิตที่เราต้องการจากนั้นก็เลือกสมัครบัตรและกรอกข้อมูลต่างๆตามที่กำหนดในเงื่อนไขการสมัครและยืนยันข้อมูลพร้อมกับเลือกสถานที่จัดส่งบัตร และเลือกผูกบัตรในบัญชี wallet จากนั้นก็กดยืนยันการสมัคร และยืนยันรหัสผ่าน เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยผ่านทางระบบออนไลน์ได้แล้ว ส่วนการรอรับบัตรเอทีเอ็มจะใช้เวลาประมาณ 3 วัน

บัตรเอทีเอ็มกรุงไทยนอกจากใช้กดเงินสดแล้วสามารถทำอะไรได้บ้าง

การทำบัตรเดบิตของธนาคารกรุงไทยนอกจากจะใช้เป็นบัตรเอทีเอ็มในการกดเงินสดจากตู้ เอทีเอ็มแล้ว บัตรเอทีเอ็มกรุงไทยยังสามารถใช้รูดซื้อของและบริการต่างๆได้ตามจำนวนวงเงินที่มีอยู่ในบัตร นอกจากนี้แล้วบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยยังสามารถเป็นบัตรคุ้มครองการประกันอุบัติเหตุและบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยประกันชีวิตได้อีกด้วย ซึ่งคุณสมบัติต่างของบัตร atm กรุงไทยได้มีการระบุไว้เบื่องต้นแล้วในขั้นตอนของการทำบัตรในครั้งแรก ซึ่งถ้าหากมีข้อสงสัยและต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทําบัตร atm กรุงไทยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ กรุงไทย call center 02 1111111 ได้ตลอดเวลา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 ออมสินมีให้บริการไหม?
ฐานเงินเดือน
ไม่เกิน 30,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
สนใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 เช็คด่วน!
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
Scroll to Top