ไลน์บีเค

ไลน์บีเค

ไลน์บีเคเหมาะสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วนทันใจ
ฐานเงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ไลน์บีเค คืออะไร

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกันก่อนว่าไลน์บีเคคืออะไร คือ การบริการทางการเงินออนไลน์รูปแบบใหม่ให้สามารถ โอน ยืม จ่ายได้ผ่านช่องทางในไลน์ของคุณเอง โดยการบริการโอนเงินทำได้ง่ายในแชท LINE โดยไม่ต้องใช้เลขที่บัญชีหรือโอนจ่ายด้วยการสแกน QR บริการบัญชีเงินฝากไลน์บีเคได้รับดอกเบี้ยเท่ากับบัญชีออมทรัพย์ ส่วนด้านการยืมไลน์บีเคมีวงเงินยืมพร้อมใช้ เบิกถอนเงินสดได้สะดวกสบายทุกที่ทุกเวลา โดยไม่มีค่าธรรมเนียม ได้วงเงินคืนทันทีเมื่อชำระคืน หรือวงเงินให้ยืมผ่อนชำระเปลี่ยนวงเงินไลน์บีเคคงเหลือของคุณเป็นเงินก้อนเข้า

บัญชีได้ง่าย ๆ โดยสามารถเลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน การสมัครไลน์บีเคเริ่มต้นสามารถสมัครไลน์ bkได้ 2 ทางคือ สมัครผ่านแอปพลิเคชัน K PLUS หรือสมัครได้ด้วยบัตรประชาชน เริ่มต้นที่ หน้า Wallet ในแอปพลิชันของ LINE เลือกไลน์ bk จากนั้นก็ทำตามขั้นตอนจนสำเร็จ

ไลน์บีเคมีวงเงินกู้ยืมอะไรบ้าง มีรายละเอียดอย่างไร

ต่อไปมาดูว่าไลน์บีเคยืมเงิน line bkมีวงเงินอะไรให้บริการบ้าง สามารถกู้ไลน์บีเคได้ 2 วงเงินได้แก่ วงเงินยืมไลน์บีเค เป็นสินเชื่อหมุนเวียนเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ตามที่ผู้กู้ต้องการ เช่น เพื่อการบริโภคและการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน และวงเงินยืมนาโนไลน์บีเค เป็นสินเชื่อเพื่อเป็น

ทุนหมุนเวียนในการทำธุรกิจ สำหรับคนค้าขาย เจ้าของกิจการและพนักงานรายได้ประจำที่ต้องการทำอาชีพเสริม ผู้ขอกู้เงินไลน์บีเคต้องมีคุณสมบัติคือ เป็นบุคคลธรรมดา มีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี มีสัญชาติไทย มีบัญชีเงินฝากไลน์บีเค มีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 บาทต่อเดือนสำหรับวงเงินให้ยืม และรายได้ขั้นต่ำ 5,000 บาทต่อเดือนสำหรับวงเงินยืมนาโน โดยวงเงินยืมจะอนุมัติไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สูงสุดไม่เกิน 800,000 บาท ส่วนวงเงินให้ยืมนาโน อนุมัติไม่เกิน 100,000 บาท การผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 12 เดือนถึง 60 เดือน การคิดอัตราดอกเบี้ยของ line bk ดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี

ขอกู้เงินไลน์บีเคใช้เอกสารอะไรบ้างและกี่วันอนุมัติ

สำหรับเอกสารประกอบการสมัครกู้เงินไลน์บีเค นั้นไม่ต้องยื่นเอกสารเพียงเป็นลูกค้าเงินฝากไลน์บีเค ใช้เพียงเอกสารเพื่อยืนยันรายได้ในกรณีเป็นลูกค้าใหม่ธนาคารกสิกรไทย สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 7 เดือน ธนาคารใดก็ได้ ได้สูงสุดถึง 5 บัญชี ส่วนเรื่องไลน์ bk กี่วันอนุมัติ ถ้าคุณอัพโหลดเอกสารครบถ้วนจะสามารถพิจารณาได้ภายใน 24 ชั่วโมง หรืออย่างช้าไม่เกิน 2 วัน ยังมีคำถามว่าสมัครไลน์บีเคให้ผ่านต้องทำอย่างไร ไลน์บีเคใช้หลักเกณฑ์ในการอนุมัติ ตั้งแต่ดูอาชีพ ประวัติการชำระหนี้จากเครดิตบูโรโดยเฉพาะรายได้และวงเงินที่ขอกู้ วิธีสมัครไลน์บีเคให้ผ่านก็คือ ต้องดูแลเครดิตบูโรไม่ให้มีปัญหาและขอวงเงินให้เหมาะสมกับรายได้ของคุณ เพราะไลน์บีเคจะดูความสามารถในการชำระหนี้ของคุณเป็นหลัก หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับไลน์ bk ต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ โทร. 02-055-5555

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 ออมสินมีให้บริการไหม?
ฐานเงินเดือน
ไม่เกิน 30,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
สนใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 เช็คด่วน!
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
Scroll to Top