สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินใช้เอกสารอะไรบ้าง?
ฐานเงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10 เท่าของรายได้

เงินกู้ส่วนบุคคลกับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน 2024

เมื่อขาดสภาพคล่องด้านการเงิน เงินทุนหมุนเวียนไม่พอใช้ จะสมัครขอสินเชื่อธนาคารออมสินดีหรือไม่ ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินมีหลายประเภทให้เลือกสมัครใช้งาน ทั้งดอกเบี้ยออมสินยังต่ำ อนุมัติไว วงเงินพร้อมใช้สูง มาดูกันว่าในปี 2567 มีสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินให้อัพเดทอะไรบ้าง

ขอสินเชื่อกับธนาคารออมสินเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินประเภทไหนดี

  • สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน วงเงินอนุมัติสูงถึง 10 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 500,000 บาท ทั้งยังเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ กับระยะเวลาการการชำระเงินกู้กว่า 7 ปี เป็นวงเงินเพื่อนำไปใช้จ่ายอุปโภคบริโภค คุณสมบัติผู้สมัครขอสินเชื่อ ต้องเป็นผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือน 20,000 บาทขึ้นไป และอายุงานปัจจุบันไม่น้อยกว่า 2 ปี หากเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระ ต้องมีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป อายุการเปิดกิจการไม่น้อยกว่า 3 ปี
  • รีไฟแนนซ์สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน สินเชื่อสินเชื่อรวมหนี้บ้าน เพื่อช่วยเหลือลูกค้ารายย่อย จากสถานการณ์โควิด-19 ลดดอกเบี้ยและค่างวด เพิ่มสภาพคล่องด้วยระยะการผผ่อนที่นานกว่าเดิมวงเงินกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินประเภทนี้สูงสุดกว่า 100% คุณสมบัติผู้สมัครขอสินเชื่อ เป็นบุคคลธรรมดา มีประวัติการชำระหนี้ที่ดีเพื่อเป็นไปตามเงื่อนไขของมาตรการรวมหนี้ ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

ขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินผ่านช่องทางไหน

ออมสินปล่อยสินเชื่อผู้สมัครต้องลงทะเบียนขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินผ่านช่องทางสาขาของธนาคารออมสิน หรือจะสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสิน โดยเตรียมเอกสารประกอบการสมัครไม่ว่าจะเป็นบัตรประจำตัวประชาชน และเอกสารแสดงรายได้ต่าง ๆ เพื่อความสะดวกในการอนุมัติ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน

แอพพลิเคชั่นเพื่อดูข่าวสารการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

ธนาคารออมสิน ออกแบบแอพพลิเคชั่น MyMo เพื่อตอบโจทย์การโอนจ่าย หากต้องการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินยังไม่มีสมัครผ่านระบบแอพพลิเคชั่น แต่ในอนาคตอาจได้รับการพัฒนาให้ดีกว่าเดิม

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินวงเงินไม่พอใช้ขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินได้หรือไม่

หากผู้สมัครสินเชื่อบุคคลออมสินใช้งานแต่วงเงินไม่พอใช้ ต้องการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสิน จะต้องสอบถามข้อมูลกับเจ้าหน้าที่เพื่อรับคำแนะนำว่าสามารถเพิ่มวงเงินได้หรือไม่ เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินบางประเภทจะไม่สามารถขอเพิ่มวงเงินได้

เสริมสภาพคล่องได้ดี กับโครงการสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ที่มีให้เลือกใช้งานหลายประเภท ให้ผู้สมัครกู้สินเชื่อธนาคารออมสิน เพื่อประเภทสินเชื่อให้ตอบโจทย์กับการใช้งาน หากในปี 2567 ใครที่อยากสมัครต้องวางแผนการผ่อนชำระ และวางแผนการเงิน เพื่อจะได้ไม่กู้ยืมสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินในระยะเวลานาน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 ออมสินมีให้บริการไหม?
ฐานเงินเดือน
ไม่เกิน 30,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
สนใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 เช็คด่วน!
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
Scroll to Top