แอปฟินนิกซ์

แอปฟินนิกซ์

แอปฟินนิกซ์ขั้นตอนการดำเนินการสมัครที่รวดเร็ว
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท

แอปฟินนิกซ์เป็นของบริษัทอะไรมีใครรู้จักบ้าง?

ปัจจุบันนี้ธนาคารและสถาบันการเงินได้พัฒนาแอปสำหรับการขอกู้เงินเพื่อให้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักกับแอปฟินนิกซ์ว่าคืออะไรและเป็นของบริษัทอะไร ซึ่งความจริงแล้ว finnix คือ แอปพลิเคชั่นที่ใช้สำหรับการสมัครกู้เงินฟินนิกซ์ได้ง่ายและสะดวกขอบอกว่าแอปฟินนิกซ์เป็นของบริษัทมันนิกซ์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ร่วมทุนภายใต้กลุ่มธุรกิจของธนาคารไทยพาณิชย์หรือสินเชื่อฟินนิกซ์ scb คุณก็สามารถกู้เงินฟินนิกซ์ผ่านแอปยืมเงินทางออนไลน์ได้ด้วยตัวเองและที่สำคัญคือการใช้เอกสารน้อยมากไม่ยุ่งยาก โดยการพิจารณาอนุมัติจากข้อมูลทางเลือกมากขึ้นเป็นการให้บริการสินเชื่อฟินนิกซ์ผ่านแอป finnix

หรือฟินนิกซ์ยืมเงินด่วน สามารถขอสินเชื่อฟินนิกซ์ผ่านแอปฟินนิกซ์ได้อย่างมั่นใจ เพราะว่าเงินฟินนิกซ์อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยนั่นเอง

รายละเอียดการกู้เงินผ่านแอปฟินนิกซ์น่าสนใจมากให้วงเงินสูง!

สำหรับสินเชื่อผ่านแอปฟินนิกซ์ ซึ่งมีรายละเอียดของสินเชื่อเงินกู้ฟินนิกซ์ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะว่า finnix คือแอปพลิเคชั่นที่ให้กู้เงินฟินนิกซ์เป็นของบริษัทมันนิกซ์จำกัด และยังเป็นบริษัทร่วมทุนภายใต้กลุ่มธุรกิจของธนาคารไทยพาณิชย์อีกด้วย โดยสินเชื่อฟินนิกซ์ scb ให้บริการด้วยวงเงินสูงมาก สูงถึง 1,500,000 บาท และให้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนสำหรับดอกเบี้ยต่ำสุด 4.99% ต่อปี และให้ยังให้ระยะเวลาผ่อนชำระนาน 60 เดือน ยังมีสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกหรือฟินนิกซ์ยืมเงิน ซึ่งก็ให้วงเงินสูงมากเช่นกันให้วงเงนสูง 100,000 บาท ด้วยอัตราดอกเบี้ย 2.75% ต่อเดือน สามารถผ่อนชำระได้นาน 12 เดือน อย่างไรก็ตามสามารถยืมเงินฟินนิกซ์ผ่านแอปฟินนิกซ์ได้ด้วยตัวเอง สำหรับการขอกู้หรือเงินฟินนิกซ์ ซึ่งไม่ต้องมีคนค้ำและสินเชื่อฟินนิกซ์ scbไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน คุณรู้ไหมว่าการกู้เงินผ่านแอปฟินนิกซ์นั้นรวดเร็วมากจะทราบผลการอนุมัติภายภายใน 5 นาทีเท่านั้น

ใครบ้างที่สามารถขอกู้เงินผ่านแอปฟินนิกซ์ได้บ้าง?

สำหรับใครที่ต้องการขอกู้เงินฟินนิกซ์ผ่านแอปฟินนิกซ์นั้น ซึ่งจะต้องมีคุณสมบัติของผู้ที่จะยืมเงินฟินนิกซ์ต้องมีอายุ 20 – 60 ปี ถึงจะสามารถสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ได้และสินเชื่อฟินนิกซ์ให้สมัครได้ทุกอาชีพไม่ว่าจะเป็นอาชีพอะไรก็ขอกู้ได้ง่าย ๆ จะเป็นอาชีพรับจ้างหรือจะเป็นพ่อค้าแม่ค้าหรืออาชีพอิสระและเจ้าของกิจการขายของออนไลน์ธุรกิจทั่วไปหรือจะเป็นพนักงานที่ทำงานประจำและพนักงานบริษัทก็กู้ได้ สำหรับใครที่ต้องการขอกู้เงินสินเชื่อฟินนิกซ์อิกไนท์ จะต้องมีมีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไปและถ้าหากต้องการสินเชื่อฟินนิกซ์นาโนติดปีกจะต้องมีรายได้ 8,000 บาทขึ้นไป สำหรับเอกสารที่ใช้สมัครฟินนิกซ์ยืมเงินผ่านแอปฟินนิกซ์นั้น ถ้าหากเป็นสินเชื่อฟินนิกซ์อิกไนท์ให้ใช้เพียงบัตรประชาชนและสลิปเงินเดือนไม่เกิน 1 เดือน และเลขบัญชีพร้อมเพย์หรือบัญชีเงินฝากธนาคารไทยพาณิชย์เท่านั้น หากต้องการกู้สินเชื่อฟินนิกซ์นาโนติดปีกผ่านแอปฟินนิกซ์ให้ใช้บัตรประชาชนและเลขบัญชีพร้อมเพย์หรือบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งวิธีสมัครนั้นง่ายมากเพียงดาวน์โหลดแอปฟินนิกซ์ที่สามารถใช้ได้ทั้งระบบ IOS และระบบ Andriod และ HUAWEI  ใครที่ใช้โทรศัพท์ระบบ IOS ให้ดาวน์โหลดได้ที่ App Store หากเป็นระบบ Andriod ให้ดาวน์โหลดได้ที่ Google Pay และถ้าเป็นโทรศัพท์ HUAWEI ให้ดาวน์โหลดได้ที่ AppGallery หลังจากนั้นให้ทำการติดตั้งให้เรียบร้อยแล้วก็ทำการสมัครออนไลน์ผ่านแอปฟินนิกซ์ให้ทำขั้นตอนตามระบบ เพียงแค่นี้คุณก็สามารถขอเงินกู้ฟินนิกซ์ได้แล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 ออมสินมีให้บริการไหม?
ฐานเงินเดือน
ไม่เกิน 30,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
สนใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 เช็คด่วน!
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
Scroll to Top