สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสใช้เอกสารน้อย 2023
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-64 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสสินเชื่อพรอมิสดีไหม

เชื่อกว่าในยุคเศรษฐกิจฝืดเคืองแบบนี้ การขอสินเชื่อส่วนบุคคล เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเพิ่มสภาพคล่อง และจะสมัครสินเชื่อที่ไหนดี สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส ซึ่งเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ สมัครผ่าน ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ มาดูวิธีการสมัครสินเชื่อพรอมิสดีไหมและหลักประกันสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสกันดีกว่าว่ารายละเอียดเหล่านั้นจะมีอะไรบ้าง

ลงทะเบียนสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสอนุมัติง่ายไหมวงเงินกู้เท่าไหร่

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส ในเรื่องการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสถือว่าเป็นสินเชื่ออนุมัติไวภายใน 1 ชั่วโมง ไม่ใช้หลักประกันในการขอสินเชื่อ แถมวงเงินให้กู้สูง โดยวงเงินสินเชื่อบุคคลพรอมิสจะพิจารณาจากรายได้ หากรายได้เกินกว่า 30,000 บาท วงเงินอนุมัติกว่า 5 เท่าของรายได้ หากรายได้น้อยกว่า 30,000 บาท วงเงินอนุมัติ 1.5 เท่าของรายได้ แต่อย่างไรก็ตามการอนุมัตินั้นจะขึ้นอยู่กับบริษัทกำหนดสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่สินเชื่อส่วนบุคคลอีกครั้งก่อนสมัครขอวงเงิน

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส ผู้สมัครต้องเป็นบุคคลที่มีอายุ 20-64 ปีขึ้นไป มีรายได้ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป และอายุงานปัจจุบันไม่น้อยกว่า 1 เดือน

เอกสารสมัครพรอมิสสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเตรียมเอกสารอะไรบ้าง

บัตรประจำตัวประชาชน สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 2 เดือน และมีอายุไม่น้อยกว่า 60 วัน รวมถึงสมุดบัญชีธนาคารเพื่อทำการโอนเงินสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเข้าบัญชี

ดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลอัตราดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมการใช้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี โดยอัตราดอกเบี้ยจะเป็นไปตามที่บริษัทและกฎหมายกำหนด

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสตรวจสอบผลการอนุมัติผ่านช่องทางไหน

หลังจากสมัครไปแล้ว ผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสจะได้รับผลการสมัครผ่านช่องทางโทรศัพท์จากเจ้าหน้าที่ โดยจะไม่สามารถเช็คสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเองได้ และหากไม่ผ่านผลการสมัคร เจ้าหน้าที่จะแจ้งผลผ่าน SMS

ชำระค่างวดสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสผ่านช่องทางไหน

สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์อย่างสินเชื่อบุคคลพรอมิส ผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสสามารถชำระวงเงินค่างวดในแต่ละเดือนผ่านช่องทางสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคาร หรือที่สาขาของธนาคารและเคาน์เตอร์เซอร์วิสร้านสะดวกซื้อที่รองรับได้ทั่วประเทศ อีกทั้งยังมีบริการหักเงินผ่านบัญชีอัตโนมัตเพื่อความสะดวกในการจ่ายค่างวด

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด อย่างสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสที่นำมาแนะนำในบทความนี้ น่าสนใจสมัครใช้งานไม่น้อย แต่สิ่งสำคัญในการสมัครผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสต้องวางแผนการผ่อนชำระ และสมัครขอสินเชื่อไม่หนักเกินกว่าภาระที่แบกรับได้จนเกินไป เพราะอาจทำให้ผ่อนจ่ายไม่ไหวจนเป็นหนี้เสียได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 ออมสินมีให้บริการไหม?
ฐานเงินเดือน
ไม่เกิน 30,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
สนใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 เช็คด่วน!
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
Scroll to Top