เพื่อนแท้เงินด่วน

เพื่อนแท้เงินด่วน

เพื่อนแท้เงินด่วนที่มาพร้อมเงินในการอนุมัติ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 1.65% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท

เงินด่วนได้จริงต้องเพื่อนแท้เงินด่วน ปี 2567

ปัญหาเรื่องเงินโดยเฉพาะเมื่อต้องการเงินด่วนไม่ว่าจะเอาไปใช้จ่ายในด้านใด ๆ ก็ตาม สิ่งที่ช่วยบรรเทาปัญหาทางการเงินของคุณได้ทันที ก็น่าจะเป็นเพื่อนแท้เงินด่วนนี่แหละ แล้วทำไมต้องเป็นสินเชื่อเพื่อนแท้ล่ะ ตามดูเพื่อนแท้เงินด่วนรีวิวต่อไปนี้เลย เพื่อนแท้เงินด่วนเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัดที่ให้บริการเงินด่วนทันใจโดยอยู่ในการกำกับดูแลภายใต้กระทรวงการคลัง และมีใบอนุญาตประกอบกิจการ เป็นบริการกู้เงินด่วนถูกกฎหมาย ไม่มีการหลอกลวงมีการยืนยันตัวตนบริษัทมีที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้แน่นอน

เป็นการกู้เงินดอกถูก ได้เงินตามที่ขอเป็นเงินด่วนได้จริง มีการปกป้องข้อมูล เอกสารที่ส่งมาจะไม่ถูกนำไปใช้ต่อ ในกรณีไม่ผ่านการอนุมัติเพื่อนแท้เงินด่วนจะลบเอกสารทันทีและโทรแจ้งรายงาน นอกจากนี้ยังมีสาขาที่ให้บริการหลายสาขาด้วยกัน

เพื่อนแท้เงินด่วน ปี 2024 ดีใหม?

จากการพูดคุยกันในเพื่อนแท้เงินด่วน pantip มีการสอบถามเข้ามาว่าเพื่อนแท้เงินด่วนดีไหม ก็เลยจะมายกตัวอย่างการให้บริการสินเชื่อของบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน ได้แก่สินเชื่อโฉนดที่ดินซึ่งเป็นเงินกู้ยืมที่ใช้ที่ดินเปล่า บ้านและอาคารพาณิชย์เป็นหลักประกันการ การจํานําโฉนดที่ดิน มีวงเงินสูงขึ้นอยู่กับราคาประเมินของบ้าน พร้อมให้ผู้ขอกู้สามารถนำเงินไปเสริมสภาพคล่อง มีระยะเวลาผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน ไม่ต้องจดจำนอง เพื่อนแท้เงินด่วนให้วงเงินสูงสุด 300,000 บาท คิดดอกเบี้ยเงินกู้เริ่มต้นที่ 0.60% ต่อเดือน โดยผู้กู้สินเชื่อเพื่อนแท้ต้องมีคุณสมบัติคือ มีอายุระหว่าง 20 – 75 ปี ส่วนเอกสารก็เตรียมแค่เพียง บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง สำเนาทะเบียนบ้าน โฉนดที่ดินที่ผู้ขอกู้เพื่อนแท้เงินด่วนเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์และสมุดบัญชีธนาคาร ถ้าวงเงินมากกว่า

100,000 บาท จะต้องเพิ่มผู้ค้ำประกันและใบประเมิน ใบระวางและใบเสร็จรับเงินสีฟ้าจากกรมที่ดินด้วย ได้รับเงินเต็มไม่มีการหักค่าธรรมเนียมแอบแฝงและค่าบริการสินเชื่อเพื่อนแท้อื่น ๆ ไม่ต้องรอนานกับสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนเร็วสุด 30 นาที ก็รับเงินไปใช้ได้เลย

จะสมัครสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนได้ทางไหนบ้าง

สำหรับวิธีการสมัครเพื่อขอสินเชื่อกับ บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน นั้นมีหลายช่องทางสมัครด้วยกัน ตั้งแต่ผ่านแบบฟอร์มในเว็บไซต์ www.puean.co.th ผ่านทางไลน์หรือผ่านทาง Facebook Page ของเพื่อนแท้เงินด่วนแต่จะแนะนำให้สมัครทางออนไลน์ผ่านบริการแอพเพื่อนแท้ น่าจะเป็นวิธีที่สะดวกและรวดเร็วที่สุด ด้วยขั้นตอนง่ายๆ 5 ขั้นตอน ดังนี้ เริ่มจากการดาวน์โหลดแอพเพื่อนแท้เงินด่วนเพื่อใช้งานบนมือถือของคุณ ได้ทั้งช่องทาง Google Play หรือ App Store จากนั้นเข้าใช้งานแอพบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนด้วยการกดเข้าสู่ระบบ แล้วเลือกลงทะเบียนผ่านเบอร์มือถือ, บัญชี Facebook, หรือบัญชีอีเมล ต่อไปสมัครสินเชื่อเพื่อนแท้ โดยกดอนุมัติหลักทรัพย์ ทำการยื่นเอกสารโดยการอัปโหลดเอกสาร อ่านตรวจสอบข้อมูลแล้วกดยืนยัน รอผลอนุมัติในเบื้องต้นและการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่เพื่อนแท้เงินด่วน เพื่อนัดวันทำสัญญาครั้งแรกที่สาขาใกล้บ้าน แล้วรอรับเงินก้อนโอนเข้าบัญชีหลังทำสัญญาเสร็จ หากคุณต้องการสอบถามเกี่ยวกับสินเชื่อเพื่อนแท้เพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ โทร. 02-114-8988

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 ออมสินมีให้บริการไหม?
ฐานเงินเดือน
ไม่เกิน 30,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
สนใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 เช็คด่วน!
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
Scroll to Top