เงินทันเด้อ scb

เงินทันเด้อ scb

เงินทันเด้อ scb มีรายละเอียดการสมัครอย่างไร
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท

เงินทันเด้อ scb ปี 2567 คืออะไร มีจุดเด่นตรงไหน

เงินทันเด้อ scb เป็นผลิตภัณฑ์ด้านการเงินของบริษัท บริษัท เอสซีบีอบาคัส จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือเดียวกันกับธนาคารไทยพาณิชย์ มีลักษณะการให้บริการแบบกู้เงินด่วนออนไลน์โดยให้สินเชื่อเป็นการกู้เงินในแอพ ด้วยการโหลดแอปเงินทันเด้อ scb จาก App Store หรือ Play Store ติดตั้งในมือถือก่อนจึงจะขอกู้เงินได้ โดยเงินทันเด้อ scb มีจุดเด่นตรงที่ เป็นแอปกู้เงินที่ถูกกฎหมาย ปลอดภัย อนุมัติทันใจได้เงินไวสุดใน 10 นาที ให้วงเงินสูงสุดถึง 1,000,000 บาท คิดดอกเบี้ยเริ่มต้นแค่ 0.83% ต่อเดือนและไม่มีค่าธรรมเนียมอื่น ๆ เพิ่มอีก โดยทางเงินทันเด้อ scb ได้

นำเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) และการพัฒนาโมเดลพิจารณาสินเชื่อแบบ Machine Learning พร้อมทั้งการวิเคราะห์ข้อมูลทางเลือก (Alternative Data) ที่หลากหลายเข้ามาช่วยในการพิจารณาสินเชื่อเงินทันเด้อทำให้ง่ายต่อการอนุมัติให้ตรงกับความต้องการกู้เงินของลูกค้า

เงินทันเด้อ scb ปี 2024 มีบริการสินเชื่ออะไรบ้าง

แอพเงินทันเด้อ ให้บริการสินเชื่อที่สามารถเลือกรับเงินและผ่อนได้ตามใจคุณ โดยจะรับเงินเป็นแบบวงเงินหมุนเวียนแล้วผ่อนจ่ายขั้นต่ำ คิดดอกเบี้ยแค่ที่เบิกแล้วจะได้วงเงินสินเชื่อเงินทันเด้อกลับคืนมาเมื่อชำระค่างวดเงินทันเด้อ scb หรือจะรับเป็นเงินก้อนครั้งเดียวแล้วแบ่งจ่าย

รายเดือนก็ได้ มีอยู่ 2 ประเภท คือ สินเชื่อเงินทันเด้อ scb ส่วนบุคคลเป็นการให้สินเชื่อแก่บุคคลธรรมดา ให้วงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ย 9.9 – 25% ต่อปี และสินเชื่อเงินทันเด้อ scb นาโนไฟแนนซ์เป็นสินเชื่อเงินทันเด้อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพภายใต้การกํากับ ที่เป็นการให้สินเชื่อแก่บุคคลธรรมดา ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อนําไปใช้ในการประกอบอาชีพ โดยไม่ต้องมีทรัพย์สินเป็นหลักประกันหรือไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน เงินทันเด้อ scb ให้วงเงินสูงสุดอยู่ที่ 100,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ย 9.9 – 33% ต่อปี

จะขอสินเชื่อจาก เงินทันเด้อ scb มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง

การขอกู้เงินด่วนออนไลน์จากทางแอพเงินทันเด้อมีเงื่อนไขคือ คุณสมบัติผู้สมัครเงินทันเด้อ scb ต้องมีสัญชาติไทย อายุ 20-65 ปี ประกอบอาชีพอิสระ เป็นพนักงานประจำ รับจ้างหรือค้าขาย ต้องเตรียมเอกสารได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชนและเอกสารแสดงรายได้สเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือน ขอได้จากแอปธนาคาร ในการพูดคุยในแอพเงินทันเด้อ pantip ได้มีคำถามว่าจะขอกู้เงินทันเด้อไม่มีบัญชี scb จะได้ไหม? ตอบได้เลยว่าแอพเงินทันเด้อ scb สามารถยื่นกู้ได้หากไม่มีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์อยู่ก็ตาม โดยการสมัครเงินทันเด้อสามารถทำได้โดยทางออนไลน์ผ่านทางแอพเงินทันเด้อ หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเงินทันเด้อ scb สามารถติดต่อสอบถามได้ที่โทร. 02-544-6375 วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 10.00 – 17.00 น. ยกเว้นวันเสาร์ – อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 ออมสินมีให้บริการไหม?
ฐานเงินเดือน
ไม่เกิน 30,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
สนใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 เช็คด่วน!
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
Scroll to Top