ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้ออนุมัติง่าย รับเงินไว
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

ต้องการเงินด่วนศรีสวัสดิ์เงินติดล้อช่วยคุณได้

หากคุณเป็นคนที่กำลังมีปัญหาเงินขาดมือแต่มีรถจักรยานยนต์ รถยนต์หรือโฉนที่ดินของตนเอง ต้องการกู้เงินด่วนไม่ว่าจะเป็นการเอาไปใช้จ่ายเพื่ออุปโภคหรือบริโภคก็ตาม ขอแนะนำศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ของบริษัท ศรีสวัสดิ์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องเงินไม่พอใช้จ่ายในเวลาเร่งด่วนได้ เพราะสินเชื่อศรีสวัสดิ์ จัดสินเชื่อรถทุกประเภท บ้านและที่ดินให้วงเงินสูงอนุมัติไว ได้เงินเร็วไม่ต้องโอนเล่ม ไม่ต้องจดจำนอง กู้เงินศรีสวัสดิ์ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ไม่เช็คประวัติทางการเงินถึงจะติดแบล็กลิสต์ก็ยังสามารถขอใช้บริการศรีสวัสดิ์เงินติด

ล้อได้ มีเงินไปใช้แถมยังมีรถขับเหมือนเดิม โดยศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสาขาที่พร้อมให้บริการมีมากกว่า 5,000 สาขาทั่วประเทศ อยู่ที่ไหนก็จัดสินเชื่อกับศรีสวัสดิ์เงินสดศรีสวัสดิ์เงินติดล้อได้ ในช่วงต่อไปมาดูว่าสินเชื่อรถศรีสวัสดิ์มีบริการสินเชื่ออะไรบ้าง

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ มีบริการอะไรบ้าง

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ มีการให้กู้เงินดอกต่ำบริการครบจบทุกเรื่องเงิน มีหลากหลายประเภทสินเชื่อ เริ่มตั้งแต่การจำนำทะเบียนรถทุกประเภท ได้แก่ ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ให้บริการจำนำมอเตอร์ไซค์และรับรีไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์ สินเชื่อรถยนต์ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อให้บริการรถแลกเงินให้วงเงินสูงรถผ่อนอยู่ก็กู้ได้ สินเชื่อรถบรรทุกไม่ว่าจะเป็นรถพ่วง รถสิบ

ล้อหรือรถหกล้อจัดสินเชื่อได้ทุกประเภท สินเชื่อรถเพื่อการเกษตรสำหรับเกษตรกรที่ต้องการใช้เงินสดเพียงแค่คุณมีรถเพื่อการเกษตรประเภทต่าง ๆ ก็นำมาขอสินเชื่อกับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อได้ นอกจากนี้ก็ยังมีศรีสวัสดิ์เงินติดล้อโฉนดที่ดินเป็นสินเชื่อบ้านแลกเงินที่ดิน และอาคารชุด เพียงจำนองโฉนดที่ดินกับสินเชื่อศรีสวัสดิ์ที่ให้วงเงินสูงเลือกผ่อนได้สบาย ไม่ต้องจดจำนอง ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อไม่ได้มีบริการเฉพาะด้านสินเชื่อแต่ยังมีบริการด้านประกันภัยรถยนต์ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA) และ พ.ร.บ.และบริการรับฝากเงิน ชำระบิล การยืนยันตัวตนเพื่อเปิดบัญชีธนาคารอีกด้วย

จะใช้บริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินติดล้อต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ จะมีหลักเกณฑ์เงื่อนไขการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อที่แตกต่างกันเป็นไปขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและสินทรัพย์ของผู้กู้ ทั้งวงเงินสินเชื่อ ดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์เงินติดล้อและค่างวดผ่อนชำระ คุณสมบัติผู้สมัคร ต้องมีสัญชาติไทย อายุ 20-65 ปี เป็นเจ้าของเล่มทะเบียนรถหรือโฉนดที่ดิน ส่วนหลักฐานที่ต้องเตรียมก็ได้แก่ เอกสารยืนยันตน บัตรประจำตัวประชาชน ทะเบียนบ้านและเล่มทะเบียนตัวจริงหรือโฉนดตัวจริงและเอกสารแสดงรายได้ สลิปเงินเดือนและสมุดบัญชีธนาคารเพื่อรับเงินโอน ถ้าคุณเป็นลูกค้าศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสามารถชำระค่างวดผ่านช่องทางการชำระหนี้ดังนี้ ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อทุกสาขา, เทสโก้โลตัส, เคาน์เตอร์เซอร์วิส, ช่องทางธนาคารต่าง ๆ และไปรษณีย์ไทย หากคุณต้องการติดต่อศรีสวัสดิ์เพื่อขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินด่วนทันใจสามารถทำเบื้องต้นได้ทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซด์ www.sawad.co.th หรือสอบถามได้ที่ บริการลูกค้าสัมพันธ์โทร. 1652

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 ออมสินมีให้บริการไหม?
ฐานเงินเดือน
ไม่เกิน 30,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
สนใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 เช็คด่วน!
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
Scroll to Top