ไทยเอซแคปปิตอล

ไทยเอซแคปปิตอล

ไทยเอซแคปปิตอลที่ทุกคนก็สามารถสมัครได้
ฐานเงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ไทยเอซแคปปิตอล ปี 2567 ผู้ให้บริการทางการเงินที่ไม่ไช่สถาบันการเงิน

หากคุณกำลังมองหาบริษัทสินเชื่อที่จะให้สินเชื่อแก่คุณได้หลังจากที่กู้ธนาคารไม่ผ่าน เพื่อนำเงินมาใช้จ่ายลงทุนประกอบธุรกิจเสริมสภาพคล่องหรืออยากจะมีบ้านมีรถ ไทยเอซแคปปิตอลน่าจะเป็นทางเลือกหนึ่งที่เป็นไปได้ จากการพูดคุยกันในไทยเอซแคปปิตอลพันทิปมีการสอบถามกันในหัวข้อสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอล pantip ว่าไทยเอซแคปปิตอลคืออะไร ก็จะมาตอบให้เลยว่า คือผู้ให้บริการทางการเงินในระบบที่ไม่ใช่สถาบันการเงินเป็นสินเชื่อ non-bank ให้เงินกู้แก่บุคคล

ทั่วไปและให้สินเชื่อเพื่อธุรกิจ SME เป็นบริการสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมาย ได้รับอนุญาตให้ประกอบธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทยโดยกระทรวงการคลัง ไทยเอซแคปปิตอลมีขั้นตอนน้อยกว่าธนาคารและเข้าใจปัญหาสำหรับลูกค้าที่เคยมีปัญหาด้านการเงินมาก่อนโดยจะพิจารณาสินเชื่ออย่างละเอียดเพื่อให้สามารถกู้เงินได้สำเร็จ ส่วนรายละเอียดของสินเชื่อจะอธิบายในช่วงต่อไป

บริการสินเชื่อของไทยเอซแคปปิตอล ปี 2024 มีอะไรบ้าง

คราวนี้มาดูว่าสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอล มีบริการอะไรบ้าง เริ่มต้นที่ สินเชื่อสำหรับบุคคลธรรมดา แบบที่มีหลักประกัน ก็จะเป็นเงินกู้จำนอง หรือขายฝากเพื่อซื้อบ้านใหม่ ซื้อบ้านมือสองรีไฟแนนซ์บ้านและสินเชื่อบ้านแลกเงิน สินเชื่อสำหรับซื้อรถบ้าน รถบรรทุกทั้งรถใหม่และรถมือสอง รี

ไฟแนนซ์รถ สินเชื่อรถแลกเงิน ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อแบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันได้แก่ ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล เป็นสินเชื่อสำหรับใช้จ่ายทั่วไปไม่ระบุวัตถุประสงค์ในการใช้ ต้องเป็นพนักงานประจำ มีเงินเดือนหรือรายได้ชัดเจนแน่นอน และไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า เป็นสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบอาชีพพ่อค้า แม่ค้าหรือผู้ประกอบอาชีพอิสระ เจ้าของกิจการที่เป็นทะเบียนการค้า จะอนุมัติวงเงินไม่เกิน 100,000 บาท นอกจากสินเชื่อสำหรับบุคคลธรรมดาแล้วก็มีไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อธุรกิจ SME ซึ่งก็มีทั้งแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ได้แก่ สินเชื่อจำนองสนง.ที่ดินและคอนโด สินเชื่อรถยนต์ รถกระบะ รถบรรทุกและรถสิบล้อ สินเชื่อเครื่องจักร รถโฟล์คลิฟท์และอุปกรณ์ และไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อธุรกิจแบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน เช่น สินเชื่อรับซื้อลูกหนี้การค้า เป็นต้น

จะสมัครสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลได้ทางไหนและมีกี่สาขา

หลังจากที่ทราบแล้วว่าสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลมีการให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อด้านไหนบ้างแล้ว คุณอาจเริ่มสนใจและอยากจะสมัครขอสินเชื่อก็จะเกิดคำถามขึ้นมาว่าไทยเอซแคปปิตอลใกล้ฉันอยู่ที่ไหนบ้าง จากการพูดคุยกันในไทยเอซแคปปิตอลพันทิปในหัวข้อที่ว่าไทยเอซแคปปิตอลมีสาขาไหนบ้างก็มีคนเข้ามาตอบว่าปัจจุบันไทยเอซแคปปิตอลมีอยู่เพียงสาขาเดียวอยู่ในกรุงเทพมหานคร โดยการสมัครขอสินเชื่อสามารถทำได้ทางออนไลน์โดยการกรอกข้อมูลในเว็บไซต์ http://www.tcapital.co.th แล้วรอให้พนักงานบริษัทไทยเอซแคปปิตอลติดต่อกลับ หรือยื่นใบสมัครสินเชื่อพร้อมเอกสารครบถ้วนด้วยตนเอง ณ ที่ทำการบริษัท ไทยเอซแคปปิตอล จำกัด เลขที่ 555 ถนนนวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 ในวันและเวลาทำการจะสามารถทราบผลอนุมัติสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลเบื้องต้นได้เลย หากคุณมีข้อสงสัยสามารถสอบถาม app สินเชื่อถูกกฎหมายเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2744-2222

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 ออมสินมีให้บริการไหม?
ฐานเงินเดือน
ไม่เกิน 30,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
สนใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 เช็คด่วน!
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
Scroll to Top