ทรูแบล็คการ์ด

ทรูแบล็คการ์ด

ทรูแบล็คการ์ดบัตรเดบิตสำหรับลูกค้าทรูมูฟเอช
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมากกว่า 6 เดือน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

ทรูแบล็คการ์ดบัตรช้อปปิ้งออนไลน์ สมัครง่ายในปี 2567

ตอบโจทย์การใช้งานได้ดี สำหรับผู้ที่เป็นลูกค้าทรู สามารถสมัครทรูแบล็คการ์ด เพื่อรับสิทธิประโยชน์ในการใช้จ่ายภายในเครือได้ดี ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้าออนไลน์ หรือการช้อปปิ้งออนไลน์ พร้อมรับคะแนนสะสมเพิ่มความคุ้มค่าทุกการใช้งาน เห็นแบบนี้แล้วหลายคนคงให้ความสนใจTrue Black Card ไม่น้อย มาดูกันว่าหากต้องการสมัครทรูแบล็คการ์ดคุณสมบัติและเงื่อนไขอื่น ๆ รายละเอียดอย่างไร รวบรวมไว้แล้วในบทความนี้

ทรูแบล็คการ์ดสิทธิประโยชน์ในปี 2567

เพลิดเพลินทุกการใช้จ่ายกับทรูแบล็คการ์ดสิทธิประโยชน์2567น่าสนใจกับการใช้งานบัตรทรูแบล็คการ์ด ช่วยให้การซื้อสินค้าออนไลน์ หรือช้อปปิ้งออนไลน์สะดวกยิ่งขึ้นได้กว่า 30,000 สาขาทั่วประเทศ ทั้งทรูแบล็คการ์ดยังมอบสิทธิพิเศษโปรโมชั่นทรู สำหรับลูกค้าที่ย้ายค่ายมาใช้เครือข่ายทรู อัปเกรดทรูเรดให้เป็นทรูแบล็ค และวงเงินใช้จ่ายตามที่บริษัทกำหนดรวมถึงการใช้งานฟรีไม่มีเรียกเก็บค่าธรรมเนียมบัตร

ทรูแบล็คการ์ดบัตรเดบิตรูดได้ไหม

ไม่ว่าจะช้อปปิ้งออนไลน์ หรือซื้อสินค้าออนไลน์ทรูแบล็คการ์ด ก็สะดวกทุกการใช้จ่าย ไม่ว่าจะรูด แตะซื้อสินค้าก็สะดวกเพียงมีทรูแบล็คการ์ด และทุกการใช้จ่ายยังสามารถรับคะแนนสะสมเพื่อแลกของรางวัลอื่น ๆ และโปรโมชั่นทรูอีกมากมาย

คุณสมบัติและเงื่อนไขสำหรับสมัครทรูแบล็คการ์ดในปี 2567

สำหรับลูกค้าทรูที่อยากสมัครใช้งานทรูแบล็คการ์ด ต้องเป็นผู้ที่มีระยะเวลาการใช้งานเครือข่ายทรูตั้งแต่ 1 วันถึง 5 ปี และมียอดการใช้บริการ 6 เดือนย้อนหลัง 3,000 บาทขึ้นไป หรือผู้ใช้บริการมากกว่า 5 ปีถึง 10 ปี ยอดใช้บริการย้อนหลัง 6 เดือน 2,000 บาทขึ้นไป หรือมากกว่า 10 ปี และมียอดใช้บริการย้อนหลัง 1,500 บาทขึ้นไป

ขั้นตอนการสมัครทรูแบล็คการ์ด

สามารถสมัครใช้งานแบล็คการ์ดหรือทรูแบล็คการ์ดนี้ได้ที่เจ้าหน้าที่ทรูช้อปทุกสาขา เพื่อรับคำแนะนำ รวมถึงให้เจ้าเจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบว่ามีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์หรือไม่ เมื่อได้รับบัตรทรูแบล็คการ์ดจึงจะสามารถผูกผ่านระบบTrueMoney Walletได้ ให้การใช้งานสะดวกยิ่งขึ้นแถมยังตรวจสอบสิทธิประโยชน์ด้านต่าง  ๆ ก่อนใช้ทรูแบล็คการ์ดเพื่อเพิ่มความคุ้มค่าทุกการใช้รูดจ่าย

สำหรับในปี 2024 ลูกค้าทรูที่อยากสมัครใช้งานบัตรเดบิตทรูแบล็คการ์ด สามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ เพื่อเช็คคุณสมบัติว่าตรงตามเงื่อนไขที่ทางบริษัทกำหนดไว้หรือไม่ เพื่อรับสิทธิประโยชน์กว่าการใช้งานแบบเดิม แถมรับสิทธิพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นทรูอีกมากมาย และอย่าลืมก่อนทำการสมัคร ควรทำความเข้าใจในผลิตภัณฑ์ทุกครั้ง เพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษกับร้านค้าชั้นนำในเครือข่ายทรูแบล็คการ์ด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 ออมสินมีให้บริการไหม?
ฐานเงินเดือน
ไม่เกิน 30,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
สนใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 เช็คด่วน!
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
Scroll to Top