Truemoney Wallet

Truemoney Wallet

Truemoney Wallet สมัครง่าย สะดวกทุกการใช้งาน
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 4 แสนบาท

Truemoney Wallet คืออะไร รายละเอียดการสมัครเป็นอย่างไร

สำหรับ Truemoney Wallet ในปี 2567/2024 เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมใช้งานจำนวนมากสำหรับคนรุ่นใหม่ที่รักความสะดวกสบายในการใช้จ่ายไปตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน ซึ่ง True Money Wallet คือ แอพกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ที่ตอบโจทย์การใช้จ่ายในรูปแบบใหม่เพื่อให้ทันยุคสมัยกับเทคโนโลยีที่พัฒนาแบบก้าวกระโดดและเป็นยุคที่ใช้จ่ายโดยไม่ใช้เงินสดนั่นเอง ซึ่งการใช้งานTruemoney Wallet นั้นมีความปลอดภัยด้วยระบบมาตรฐานระดับโลก สามารถจะสมัครและลงทะเบียนใช้งานผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ เพียงดาวน์โหลด True Wallet ผ่านระบบ IOS ที่ App Store และระบบ Android ที่ Play Store ซึ่งการสมัคร True Wallet สามารถสมัครได้ทุกเครือข่ายไม่เพียงแค่ทรูมูฟอย่างเดียวเท่านั้น และการสมัครapp truemoney wallet ไม่มีบัตรประชาชนไม่สามารถจะทำได้

เพราะการสมัคร Truemoney Wallet จำเป็นต้องยืนยันตัวตนผ่านบัตรประชาชนและสแกนใบหน้านั่นเอง ส่วนค่าธรรมเนียม Truemoney Wallet ในการรับโอนเงิน จำนวน 1-100 รายการต่อเดือนฟรี ทั้งนี้รายการที่ 101 ขึ้นไปของแต่ละเดือน จะมีค่าธรรมเนียมการรับโอนรายการละ 2.3% ของจำนวนรับเงินโอนโดยไม่เกิน 10 บาทต่อรายการ

รีวิว Truemoney Wallet ใช้บริการอะไรได้บ้าง 

หลังจากที่เราได้รู้จักและสมัครTruemoney Wallet ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราสามารถจะใช้บริการอะไรได้บ้างในปี 2567/2024 นี้ อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่า True Wallet นั้นคือกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ที่ตอบโจทย์การใช้จ่ายให้กับทุกคนตามไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันไป ดังนั้น Truemoney Wallet สามารถที่จะให้ทุกคนได้ใช้จ่ายแบบครบวงจรโดยไม่ใช้เงินสด ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้าหรือบริการต่าง ๆ ในร้านค้าของเซเว่น-อีเลฟเว่น หรือจะทำการจ่ายบิลค่าสาธารณูปโภคและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ กับร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือจะทำการเติมเงินเพื่อความบันเทิงทั้งซื้อแอปหรือเกมส์ สติ๊กเกอร์ หรือจะใช้จ่าย True Wallet โอนเงินเติมเงินมือถือหรือจะช้อปปิ้งออนไลน์ นอกจากนั้นแล้วก็ยังสามารถใช้จ่ายTruemoney Wallet ในต่างประเทศในบางประเทศได้อีกด้วย นอกจากจะใช้จ่ายแล้วก็ยังสามารถที่จะออมหรือลงทุนโดยการเปิดบัญชีฝากเงินดอกเบี้ยสูงหรือจะซื้อหุ้นกู้หรือจะเปิดบัญชีลงทุนกองทุนรวม และยังสมารถจะสมัครสมาชิกร่วมเป็นร้านค้าพาร์ทเนอร์ได้อีก นอกจากนั้นแล้วทุกการใช้จ่ายยังมีแต้มสะสมเพื่อนำมาเป็นส่วนลดและรับโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกมากมาย

Truemoney Wallet ยืมเงินได้ไหม

นอกจาก Truemoney Wallet จะเป็นแอพที่ให้บริการของบริษัททรูมันนี่ในรูปแบบใหม่โดยไม่ใช้เงินสดและตอบโจทย์ให้กับทุกคนได้ใช้จ่ายอย่างทันสมัยในยุคปัจจุบัน 2567/2024 นี้แล้ว True Wallet ยังมีบริการสินเชื่อ true wallet สำหรับทุกคนที่ใช้บริการผ่านTruemoney Wallet ให้ยืมเงินได้โดยเป็นบริการสินเชื่อ Pay Next เงินติดมือ และ Pay Next Extra วงเงินพร้อมใช้ และสินเชื่อ KKP Cash Now ซึ่งสามารถที่จะสมัครสินเชื่อต่าง ๆ เหล่านี้ได้ผ่านทางบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทของคุณได้อย่างง่ายดายหากมีคุณสมบัติครบถ้วนตามเงื่อนไขกำหนด โดยการสมัครสินเชื่อต่าง ๆ นี้ไม่ยุ่งยากใช้เอกสารเพียงบัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้นก็สามารถจะสมัครได้แล้ว ด้วยบริการครบวงจรทั้งหมดนี้จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ Truemoney Wallet ได้รับความนิยมนั่นเอง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 ออมสินมีให้บริการไหม?
ฐานเงินเดือน
ไม่เกิน 30,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
สนใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 เช็คด่วน!
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
Scroll to Top