เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบที่มาพร้อมเงินก้อนได้รับเงินเร็ว
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท

มาทำความรู้จักกับเงินเทอร์โบ คืออะไร

เงินเทอร์โบ คือ บริษัทเงินเทอร์โบ จำกัด ที่ให้บริการสินเชื่อโดย เงินเทอร์โบประวัติเริ่มจาก จดทะเบียนจัดตั้งบริษัทขึ้นเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2560 ด้วยทุนจดทะเบียน 1,000 ล้านบาท เริ่มก่อตั้งสำนักงานใหญ่แห่งแรกขึ้นที่สปอร์ตซิตี้คอมเพลกซ์ ถนนประชาชื่นเมื่อวันที่ 3 กันยายน 2560 ต่อมาได้ย้ายสำนักงานใหญ่มาที่ ถนนบอนด์สตรีท แจ้งวัฒนะในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 ปัจจุบันบริษัทเงินเทอร์โบได้เปิดดำเนินการกว่า 800 สาขา จากการพูดคุยกันในสินเชื่อเงินเทอร์โบ pantip มีคำถามที่ถามเข้ามาว่าเงินเทอร์โบของธนาคารอะไรก็เลยจะมาตอบให้ว่าเงินเทอร์โบของธนาคารอะไรนั้น ก็คือ ธนาคารกสิกรไทยเป็น

ผู้ร่วมลงทุน เงินเทอร์โบดำเนินงานภายใต้กำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยบริษัทเงินเทอร์โบปฏิบัติตามเกณฑ์เรื่องการบริหารจัดการด้านการให้บริการแก่ลูกค้าอย่างเป็นธรรม ส่วนในเรื่องของผลิตภัณฑ์มีอะไรบ้างติดตามการรีวิวในช่วงต่อไปได้เลย

เงินเทอร์โบดีไหม? มีบริการอะไรบ้าง

ก่อนจะให้คำตอบว่า เงินเทอร์โบดีไหม เรามาดูกันก่อนว่าสินเชื่อเงินเทอร์โบมีการให้บริการสินเชื่อด้านใดบ้าง ปัจจุบันเงินเทอร์โบ ให้บริการสินเชื่อ 4 ประเภทด้วยกันคือ เงินเทอร์โบมอเตอร์ไซค์เป็นสินเชื่อประเภทจำนำเล่มทะเบียนรถมอเตอร์ไซด์ สินเชื่อรถยนต์เป็นการจำนำ

ทะเบียนรถยนต์ที่ให้วงเงินสูงผ่อนสบาย สินเชื่อโฉนดที่ดินสำหรับคนที่มีบ้านหรือที่ดิน นำมาจำนองโดยจะรับทั้งบ้าน ที่ดินหรือห้องชุด สุดท้ายก็คือ เงินเทอร์โบสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ เป็นลักษณะการให้สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบเป็นการให้เงินด่วนเทอร์โบแบบไม่ต้องมีหลักประกัน และถ้าถามว่าเงินเทอร์โบอนุมัติกี่วันตอบได้เลยว่าเงินเทอร์โบสามารถอนุมติได้ภายในวันเดียวเท่านั้นถ้าเอกสารครบถ้วน โดยเงินเทอร์โบในช่วงวันที่ 1 ก.ค. 65-20 มิ.ย. 66 มีโปรโมชั่นแจกรางวัลทุก 3 เดือน มีทั้งมอเตอร์ไซค์และทองคำร้อยกว่ารางวัลมีมูลค่าเป็นล้านบาท

เงินเทอร์โบมอเตอร์ไซค์คิดดอกเบี้ยเท่าไหร่

หากคุณกำลังต้องการเงินด่วนโดยมีรถจักรยานยนต์และเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์อยู่ สามารถนำรถมาขอเงินเทอร์โบมอเตอร์ไซค์โดยการจำนำทะเบียนรถจักรยานยนต์ โดยเงินเทอร์โบให้วงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท มีการผ่อนชำระได้สูงสุด 36 เดือน แล้วเงินเทอร์โบดอกเบี้ยเท่าไหร่? เงินเทอร์โบจะคิดดอกเบี้ยเริ่มต้นแค่ 0.68% ต่อเดือนเท่านั้น เพียงแค่คุณมีสัญชาติไทย อายุ 20-70 ปี เตรียมเอกสารแค่ บัตรประชาชนตัวจริง ทะเบียนบ้านตัวจริงและเล่มทะเบียนตัวจริงแค่นี้ โดยสามารถขอบริการสินเชื่อกับเงินเทอร์โบผ่านช่องทางติดต่อได้หลายทางได้แก่ ติดต่อที่เงินเทอร์โบสาขาที่มีมากกว่า 800 สาขาทั่วประเทศ หรือจะเป็นทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.turbo.co.th โดยกรอกข้อมูลเบื้องต้นแล้วรอให้พนักงานติดต่อกลับ หรือจะเป็นทางแอปเงินเทอร์โปก็ได้ หากคุณมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามได้ที่โทร. 02-857-8888

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 ออมสินมีให้บริการไหม?
ฐานเงินเดือน
ไม่เกิน 30,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
สนใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 เช็คด่วน!
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
Scroll to Top