ยูเมะพลัส

ยูเมะพลัส

ยูเมะพลัสสินเชื่อบัตรกดเงินสดสำหรับคนยุคใหม่
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรยูเมะพลัสยูเมะพลัสมีสิทธิพิเศษอย่างไร

สินเชื่อออนไลน์สมัครง่าย แถมยังอนุมัติรับเงินไว สมัครยูเมะพลัส บัตรเครดิตที่นอกจากจะวงเงินสูงแล้ว การออกแบบโปรโมชั่นสิทธิพิเศษดึงดูดความน่าสนใจที่สุด จึงมีคำถามว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดีไหม วงเงินยูเมะพลัสอนุมัติกี่เท่าของรายได้ เห็นแบบนี้แล้วเชื่อว่าคนที่อยากจะสมัครบัตรยูเมะพลัสมีวิธีการเตรียมตัวอย่างไร มาดูกันเลยดีกว่า

สมัครบัตรยูเมะพลัสยูเมะพลัสสมัครผ่านช่องทางไหน

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ยูเมะพลัส หรือทางแอพพลิเคชั่นยูเมะพลัส โดยดาวน์โหลดแอพได้จาก AppStore และ PlayStore หรือจะสมัครได้ที่สาขาใกล้บ้านก็สะดวก

สมัครยูเมะพลัสยูเมะพลัสใช้เอกสารอะไรบ้าง

ผู้สมัครยูเมะพลัสต้องเตรียมบัตรประชาชนตัวจริง หนังสือรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือนตัวจริงอายุไม่เกิน 2 เดือน รายการเดินบัญชีเงินฝากตัวจริงอายุไม่เกิน 3 เดือน  เพื่อประกอบการสมัครบัตรยูเมะพลัส

คุณสมบัติผู้สมัครยูเมะพลัส

อายุของผู้สมัครเริ่มต้นที่ 20-55 ปี มีรายได้ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป สำหรับผู้สมัครบัตรกดเงินสดยูแมะพลัส มีรายได้ประจำ 20,000 บาทขึ้นไป สำหรับผู้สมัครบัตรกดเงินสดยูแมะพลัสพรีเมียร์ และผู้สมัครต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านและที่ทำงานติดต่อได้อย่างสะดวก รวมถึงอยู่ในพื้นที่ที่ยูเมะพลัสให้บริการ

ยูเมะพลัสทําบัตรยูเมะพลัสกี่วันรู้ผล

บัตรยูเมะพลัสระยะเวลาการพิจารณาสินเชื่อเพื่ออนุมัติรับเงินพร้อมใช้พิจารราไม่เกิน 7-14 วัน แต่หากผู้สมัครเข้าเงื่อนไขที่ยูเมะพลัสกำหนดก็รับวงเงินพร้อมใช้ทันใจ

เช็คผลสมัครยูเมะพลัสได้อย่างไรหากสมัครยูเมะพลัสแล้ว

ผู้สมัครสามารถเช็คผลยูเมะพลัส ได้ที่ช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ยูเมะพลัส โดยการกรอกข้อมูลหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน วันเดือนปีเกิด เพื่อทำการตรวจสอบระยะการพิจารณาวงเงินยูเมะพลัส

การผ่อนชำระยูเมะพลัสสามารถใช้ผ่อนได้ที่ไหนบ้าง

บัตรยูเมะพลัสสามารถใช้บริการผ่อนชำระได้ที่ห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ สังเกตได้จากสัญลักษณ์ Umay+คือร้านค้าในเครือรับบัตรของยูเมะพลัส

วงเงินยูเมะพลัสไม่พอใช้ขอเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสอย่างไร

ยูเมะพลัสเพิ่มวงเงินได้ทางออนไลน์เว็บไซต์ยูเมะพลัส หรือทางช่องทางแอพพลิเคชั่นยูเมะพลัส หรือจะยื่นเอกสารประกอบการเพิ่มวงเงินที่สาขาใกล้บ้านก็สะดวก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมยูเมะพลัสได้ที่ช่องทางไหน

ผู้สมัครสามารถสอบถามยูเมะพลัสได้ที่เบอร์ติดต่อยูเมะพลัส 0-2695-0000 หรือช่องทางอีเมล [email protected] หรือจะสอบถามผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ยูเมะพลัสก็สะดวก

จากข้อมูลของยูเมะพลัสที่นำมาประกอบการสมัครในบทความนี้ เรียกว่าช่วยเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียก่อนทำการสมัครยูเมะพลัสได้ดีไม่น้อย หากสนใจผลิตภัณฑ์สินเชื่อไหนอย่าลืมอ่านเงื่อนไขรายละเอียดก่อนสมัครใช้งานให้เข้าใจ เพื่อจะได้ใช้บัตรได้อย่างคุ้มค่า

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 ออมสินมีให้บริการไหม?
ฐานเงินเดือน
ไม่เกิน 30,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
สนใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 เช็คด่วน!
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
Scroll to Top