บัตรเดบิตกสิกร

บัตรเดบิตกสิกร

สมัครบัตรเดบิตกสิกรตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียม)
อายุ
12 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

บัตรเดบิตกสิกรทำอะไรได้บ้างใช้ผ่อนได้ไหม

บัตรเดบิตกสิกร บัตรที่ถูกสร้างเพื่อการใช้จ่ายแทนเงินสด พร้อมกับลุ้นรับคะแนนสะสม และของรางวัลอื่น ๆ เพื่อตอบโจทย์การใช้งาน อีกทั้งยังสามารถสมัครง่ายผ่านแอพ เพิ่มความสะดวกการสมัครบัตรเดบิตกสิกรออนไลน์ เห็นแบบนี้แล้ว สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรเดบิตกสิกร คงอยากสมัครบัตรเดบิตกสิกรไม่น้อย มาดูกันว่าบัตร atm กสิกรจะน่าสนใจแค่ไหน ใช้บัตรเดบิตกสิกรผ่อนได้ไหม รายละเอียดจะมีอะไรบ้าง ติดตามอ่านเรื่องทําบัตร atm ออนไลน์กันได้เลย

อยากสมัครบัตรเดบิตกสิกรบัตรเดบิตกสิกรคืออะไร

บัตรเดบิต บัตรที่มาพร้อมกับความสะดวกสบาย ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย อีกทั้งยังไม่ต้องพกเงินสด ไม่เพียงเท่านี้ บัตรเดบิตกสิกร ยังสามารถจำกัดการใช้จ่ายได้โดยผู้ใช้งานสามารถกำหนดเอง เพราะ

บัตร atm กสิกร หรือบัตรเดบิตกสิกรนั้นจะใช้ได้ก็ต่อเมื่อมีวงเงินฝากในบัญชีธนาคารกสิกรไทย

จุดเด่นและวิธีใช้งานบัตรเดบิตกสิกรทำอะไรได้บ้าง

หากผู้สมัครใช้งานเป็นคนหนึ่งที่ไม่ชอบพกเงินสด ชอบใช้จ่ายง่าย ๆ ในบัตรเดียว บัตรเดบิตกสิกรเรียกได้ว่าตอบโจทย์ได้ดีไม่น้อย เพราะทุกการใช้จ่ายยังมาพร้อมกับคะแนนสะสม และสิทธิพิเศษส่วนลดกับร้านค้าชั้นนำที่เข้าร่วมรายการ

สมัครบัตรเดบิตกสิกรเลือกบัตรเดบิตกสิกรแบบไหนดี

  • บัตรเดบิตกสิกร Journey บัตรสำหรับนักเดินทางที่มาพร้อมความคุ้มครองด้านประกันเดินทางสูงสุดกว่า 1.5 ล้านบาท ใช้จ่ายเงินต่างประเทศกับเรทเงินถูกไม่มีชาร์จ 2.5%พร้อมรับส่วนลดร้านค้าที่ร่วมรายการ Reward Plus Debit Card อีกทั้งยังฟรีห้องรับรอง MIRACLE ก่อนขึ้นเครื่องบิน ฟรีค่าธรรมเนียมในปีแรก และปีถัดไป 550 บาท
  • ต่อบัตร atm กสิกร K MY ยิ่งรูดยิ่งได้คะแนนสะสม รับสูงสุดกว่า 3,000 คะแนน หรือจะช้อป 1,000 บาทก็รับ 1,000 K Point ทั้งยังมาพร้อมประกันการเดินทางต่างประเทศสูงสุดกว่า 100,000 บาท เพียงแค่ใช้บัตรเดบิตกสิกรจองตั๋วเครื่องบิน ค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกสิกรแรกเข้า 100  บาท และค่าธรรมเนียมรายปี 300 บาท

สมัครบัตรเดบิตกสิกรบัตรเดบิตกสิกรหมดอายุต่ออายุบัตรเดบิตกสิกรอย่างไร

บัตรเดบิตกสิกรสามารถต่ออายุได้ หากบัตรที่ถืออยู่หมดอายุการใช้งาน โดยสามารถต่อได้ก่อนหมดอายุ 1 เดือน หรือจะต่อภายเดือนที่กำหนดก็ได้ และหลังจากหมดอายุได้ไม่เกิน 3 เดือน เข้ารับการต่ออายุบัตรได้ที่สาขาของธนาคารกสิกรไทย ซึ่งแต่ละบัตรจะมีค่าธรรมเนียมการออกบัตรใหม่ที่แตกต่างกัน

บัตรเดบิตกสิกรผ่อนได้ไหม และบัตรเดบิตกสิกรวงเงินเท่าไหร่

บัตรเดบิตกสิกรซื้อของออนไลน์ไม่สามารถใช้ผ่อนสินค้าได้ เพราะเป็นบัตรที่ใช้วงเงินที่ผูกจากบัญชีธนาคารกสิกรไทยใช้เพียงแค่รูดจ่ายซื้อสินค้าเท่านั้น หากจะใช้ผ่อนสินค้าแนะนำให้สมัครใช้งานบัตรเครดิตแทนการใช้บัตรเดบิตกสิกร

อย่างไรก็ตาม ก่อนการใช้งานบัตรเดบิตกสิกรผู้สมัครต้องทำความเข้าใจผลิตภัณฑ์ของธนาคารเคแบงก์ก่อนตัดสินใจสมัคร เพราะทุกการใช้งานจะมีค่าธรรมเนียมรายปี รวมถึงวงเงินที่ใช้จ่ายเป็นวงเงินจากบัญชี ฉะนั้นต้องศึกษาการใช้งานบัตรประเภทนั้นเพื่อความคุ้มค่าทุกการใช้จ่ายมากที่สุด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 ออมสินมีให้บริการไหม?
ฐานเงินเดือน
ไม่เกิน 30,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
สนใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 เช็คด่วน!
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
Scroll to Top