บัตรเดบิตกรุงไทย

บัตรเดบิตกรุงไทย

ทำบัตรเดบิตกรุงไทยดีไหมส่องจุดเด่นล่าสุด 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียม)
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

บัตรเดบิตกรุงไทยมีความน่าสนใจอย่างไรในปี 2567

เชื่อว่าในปี 2567 หลายคนคงหันมาใช้บริการผ่านบัตรในการซื้อสินค้า เพราะการใช้งานสะดวก ไม่ต้องพกเงินสดให้ยุ่งยาก เพียงมีบัตรเดบิตสักใบก็สามารถใช้จ่ายได้คล่องตัว บทความนี้จึงนำข้อมูลของบัตรเดบิตกรุงไทยมาแนะนำ สำหรับผู้ที่มีบัญชีธนาคารกรุงไทยอยู่แล้ว หรือยังไม่มีต้องการสมัครใช้งาน แน่นอนว่าต่างมีคนให้ความสนใจบัตรเดบิตกรุงไทย เนื่องจากเห็นคำถามชวนคุยต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเดบิตกรุงไทยผ่อนของได้ไหม ทําบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยสมัครบัตรเดบิตกรุงไทยใช้ยังไง สามารถบัตรเดบิตกรุงไทยกดเงินสดได้ไหม ข้อมูลเหล่านี้ได้รวบรวมไว้แล้วในบทความนี้ ติดตามอ่านกันได้เลย

สมัครบัตรเดบิตกรุงไทยเลือกจุดเด่นบัตรเดบิตกรุงไทยน่าสนใจอย่างไร 2024

บัตรเดบิตกรุงไทย มาพร้อมจุดเด่นด้านการใช้งานคือ ไม่ต้องกังวลเรื่องพกเงินสด และตอบโจทย?การใช้งานด้วยผลิตภัณฑ์บัตรหลากหลายประเภทให้เลือก อีกทั้งยังมาพร้อมกับบริการช่วยเหลือหากมีเหตุฉุกเฉินด้านการใช้บัตรเดบิตกรุงไทยจากเจ้าหน้าที่ตลอด 24 ชั่วโมง

ทําบัตรเดบิตกรุงไทยข้อมูลผลิตภัณฑ์บัตรเดบิตกรุงไทยแต่ละประเภทมีอะไรบ้าง

  • บัตรเดบิตกรุงไทยประเภทบัตรเดบิตกรุงไทยเพิร์ล บัตรให้วงเงินคุ้มครองไม่ต้องจ่ายค่าพยาบาล หรือไม่ต้องสำรองจ่ายล่วงหน้า ก็รับสิทธิวงเงินคุ้มครองรักษาสูงสุดกว่า 5,000 บาทต่ออุบัติเหตุ หรือไม่จำกัดจำนวนครั้ง และคุ้มอุบัติเหตุสูงสูดกว่า 100,000 บาท ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท และค่าธรรมเนียมรายปี 999 บาท
  • บัตรเดบิตกรุงไทยประเภทบัตรบลูไดมอนด์กรุงไทย บัตรเดบิตกรุงไทยที่มาพร้อมกับความคุ้มครองจ่ายค่ารักาพยาบาลกว่า 10,000 บาท ไม่ต้องสำรองจ่ายล่วงหน้า และยังชดเชยราบได้ครั้งละ 10,000 บาท ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท และค่าธรรมเนียมรายปี 999 บาท
  • บัตรเดบิตกรุงไทยประเภทบัตรเดบิตกรุงไทยพาลาเดียม บัตรที่มาพร้อมการใช้งานให้ความช่วยเหลือฉุกเฉิน ไม่ว่าจะน้ำมันหมด รถเสียก็สะดวก อีกทั้งยังคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล 20,000 บาท และยังคุ้มครองอุบัติเหตุ 24 ชั่วโมงทั่วโลก สูงสุดกว่าครั้งละ 1,000,000 บาท ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท และค่าธรรมเนียมรายปี 1,599 บาท

ต้องการใช้บัตรเดบิตกรุงไทยสำหรับผ่อนชำระบัตรเดบิตกรุงไทยผ่อนของได้ไหม และบัตรเดบิตกรุงไทยกดเงินสดได้ไหม

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้บัตรเดบิตกรุงไทยซื้อของออนไลน์ ต้องบอกเลยว่าบัตรเดบิตกรุงไทยซื้อของออนไลน์ไม่ได้ แนะนำเพื่อความสะดวกต่อการใช้งานให้ใช้บัตรเครดิตจะสะดวกกว่า นอกจากนี้ยังสามารถใช้บัตรเดบิตกรุงไทยกดเงินสดได้อีกด้วย โดยสามารถเบิกถอนเงินสดได้ตามจำนวนเงินในบัญชีที่มี

เห็นถึงการใช้งานบัตร debit กรุงไทยแบบนี้แล้วต้องบอกเลยว่าทําบัตรเดบิตกรุงไทยค่อนข้างที่จะตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่างกันไป ก่อนทำการสมัครหากผู้สมัครอยากขอข้อมูลผลิตภัณฑ์ สามารถสอบถามเพิ่มเติม เพื่อเข้าใจรายละเอียดได้ที่เบอร์โทร 0-2111-1111

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 ออมสินมีให้บริการไหม?
ฐานเงินเดือน
ไม่เกิน 30,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
สนใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 เช็คด่วน!
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
Scroll to Top